3 thói quen đầu tư vào dự án Condotel Sun Group Quảng An của giới địa ốc Hà Nội

Condotel Sungroup tây hồ

Nhà đầu tư địa ốc đến từ Thủ đô ưa thích săn BĐS cao cấp, hoành tráng, họ sẵn sàng mua tài sản ở xa để sở hữu những BĐS giá trị. Đó là 3 thói quen khác biệt của giới đầu tư địa ốc Thủ đô khi đầu tư vào các căn hộ khách sạn cao cấp tại dự án Condotel Sun Group Quảng An.

 Tại sao Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An được thị trường săn đón?

 5 điểm nhấn khiến bạn nhất định phải mua Condotel Sun Group 58 Quảng An

Dự án Condotel Sun Group Quảng An – BĐS nghỉ dưỡng cao cấp được ưa chuộng

Condotel Sun Group Quảng An là dự án BĐS cao cấp do tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng. Nằm tại vị trí đắc địa của quận Tây Hồ – số 58 Quảng An, dự án có lợi thế giao thông vô cùng thuận lợi. Hạ tầng tiện ích cũng được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện và đồng bộ. Không gian xanh mát, khiến dự án Condotel Tây Hồ này không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là địa điểm đầu tư sinh lời hiệu quả. Có thể đánh giá Condotel Sun Group Quảng An là sản phẩm BĐS cao cấp được ưa chuộng, đáp ứng đúng nhu cầu thị hiếu của giới đầu tư địa ốc Thủ đô.

Condotel Sun Group Quảng An
Ảnh minh họa Condotel Sun Group Quảng An

Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An thu hút dòng vốn đầu tư lớn

Những nhà đầu tư địa ốc đến từ phía Bắc, nhất là tại Hà Nội luôn được các công ty BĐS săn đón nhiệt tình. Bởi họ thường là những cá nhân có tiềm lực về vốn mạnh dẫn đầu thị trường. Để thực hiện mục tiêu săn tìm tài sản, giới đầu tư BĐS Thủ đô có thể chuẩn bị được dòng vốn lên tới hàng chục tỷ đồng. Nguồn vốn dự phòng của họ cũng không hề nhỏ. Dự án Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An dự kiến khi ra mắt sẽ là dự án thu hút được dòng vốn đầu tư khá lớn, khả năng cháy hàng cao

Đầu tư Condotel Sun Group Quảng An để tích lũy tài sản

So với gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán thì đây là phương thức đầu tư an toàn và hiệu quả nhất để tích lũy tài sản. BĐS gắn liền với đất là loại tài sản không bao giờ lỗi thời. Dù thị trường có biến động nhưng giá của những BĐS phân khúc như các dự án Condotel Sun Group thì luôn ổn định và có tiềm năng tăng giá cũng như tính thanh khoản cao hơn các loại BĐS khác. Trong trung hạn và dài hạn đầu tư nghỉ dưỡng Condotel Sun Group Quảng An là cách mà các nhà đầu tư địa ốc Hà Nội lựa chọn để tích lũy tài sản của mình. Tuy nhiên, cũng không ít nhà đầu tư sẵn sàng lướt sóng khi có cơ hội chốt lời vì họ ít khi ưu tiên giữ tài sản để cho thuê.

Condotel Sun Group Quảng An – dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ để thu hút sự quan tâm của giới đầu tư BĐS Thủ Đô. Quý khách hãy lại thông tin cá nhân theo form đăng ký bên dưới cho chúng tôi để nhận được những tư vấn đầu tư hữu ích!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU