5 điểm nhấn gia tăng tốc độ bán hàng tại Sun Grand City Tây Hồ

Sun Grand City Tây Hồ sẽ là dự án tâm điểm của chủ đầu tư Sun Group trong năm 2017. Dự án được đánh giá là có vị trí vàng đẹp bậc nhất Hà Nội cho đến thời điểm này. Dù chưa ra mắt thị trường nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến khu dự án 58 Tây Hồ này. Dưới đây là 6 điểm nhấn tại dự án Sun Grand City Tây Hồ khiến khách hàng quan tâm và mua dự án.

dự án Sun Grand City Tây Hồ
Ảnh minh họa dự án
  1. Uy tín từ chủ đầu tư

Sun Group từ lâu đã được xem là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất hàng đầu Việt Nam. Những dự án mà Sun Group xây dựng phủ rộng từ Bắc tới Nam với nhiều hạng mục đa dạng như nghỉ dưỡng, BĐS cao cấp, dịch vụ,… Các dự án của Sun Group gây dựng đều để lại được tiếng vang trong lĩnh vực BĐS có thể kể đến là Sun Grand City Tây Hồ, Sun Group Thụy Khuê, Bà Nà Hill, Công viên đại dương Hạ Long.

chủ đầu tư condotel sun group 58 tây hồ
Sun Group – Thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

>>> Thông tin chủ đầu tư Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ

  1. Vị trí vàng đắc địa tại Hà Nội.

Các căn hộ Sun Grand City Tây Hồ nằm tại phường Quảng An, Tây Hồ. Dự án nằm tại địa điểm có vượng khí bậc nhất thủ đô hướng thẳng ra Hồ Tây và chỉ cách Hồ Tây khoảng 50m. Sống tại chung cư 58 Tây Hồ bạn có thể phóng tầm mắt và tận hưởng những điều trọn vẹn với không khí mát lạnh từ làn nước trong mát tại Hồ Tây mang đến.

  1. Hệ thống tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Tất cả các tiện ích tại Sun Grand City Tây Hồ đều đạt chất lượng cao cấp, đáp ứng đầy đủ, toàn diện mọi nhu cầu của quý khách hàng… Đó là các tiện ích như là Công viên, Bể bơi, TTTM, vườn cây xanh, Quán Cafe, nhà hàng…. Tất cả các tiện ích, khu vui chơi đều có tầm view hồ tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho quý khách hàng sử dụng.

Condotel Sungroup quảng an
Ảnh minh họa tiện ích Condotel SunGroup Tây Hồ Quảng An
  1. Giá bán siêu tốt của dự án Sun Grand City Tây Hồ.

Mức giá bán của Sun Grand City Tây Hồ hiện tại vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, dự đoán thì đây sẽ là mức giá hết sức cạnh tranh so với tất cả các sản phẩm BĐS cùng phân khúc..

  1. Cơ hội đầu tư cực lớn.

Với 5 lợi thế trên thì cơ hội đầu tư sinh lời của khách hàng khi mua các căn hộ 58 Tây Hồ là rất lớn. Thêm vào đó cơ hội đầu tư cho thuê nhà tại đây cũng rất tốt bởi khu vực Tây Hồ là khu vực có tỷ lệ lấp đầy phòng cho thuê cao bậc nhất của Việt Nam với mức giá cho thuê khá tốt.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới đây!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU