5 điểm nhấn khiến bạn nhất định phải mua Condotel Sun Group 58 Quảng An

dự án 58 Tây Hồ

Condotel Sun Group 58 Quảng An sẽ là một trong những dự án tâm điểm của chủ đầu tư Sun Group trong năm 2017, được đánh giá là có vị trí vàng đẹp bậc nhất Hà Nội cho đến thời điểm này. Dù chưa ra mắt thị trường nhưng dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Dưới đây là 5 điểm nhấn của Condotel Sun Group 58 Quảng An khiến khách hàng quan tâm và chọn mua dự án.

 Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An hướng tới đối tượng khách hàng nào?

 Condotel 58 Tây Hồ – Tổ ấm trọn vẹn trao gửi yêu thương

Condotel Sun Group 58 Quảng An
Ảnh minh họa dự án
  1. Uy tín từ chủ đầu tư

Sun Group từ lâu đã được xem là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất hàng đầu Việt Nam. Những dự án mà Sun Group xây dựng phủ rộng từ Bắc tới Nam với nhiều hạng mục đa dạng như nghỉ dưỡng, BĐS cao cấp, dịch vụ,… Các dự án của Sun Group gây dựng đều để lại được tiếng vang trong lĩnh vực BĐS có thể kể đến là Sun Group 58 Tây Hồ, Sun Group Thụy Khuê, Bà Nà Hill, Công viên đại dương Hạ Long..

  1. Vị trí vàng đắc địa tại Hà Nội

Như tên gọi, Condotel Sun Group 58 Quảng An nằm tại phường Quảng An, Tây Hồ. Dự án nằm tại địa điểm có vượng khí bậc nhất thủ đô hướng thẳng ra Hồ Tây và chỉ cách Hồ Tây khoảng 50m. Sống tại dự án bạn có thể phóng tầm mắt và tận hưởng những điều trọn vẹn với không khí mát lạnh từ làn nước trong mát tại Hồ Tây mang đến.

Vị trí condotel Sungroup Tây Hồ
Vị trí dự án Condotel Sun Group 58 Tây Hồ
  1. Hệ thống tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực

Tất cả các tiện ích tại dự án Condotel Sun Group 58 Quảng An được dự đoán đều đạt chất lượng cao cấp, đáp ứng đầy đủ, toàn diện mọi nhu cầu của quý khách hàng… Đó là các tiện ích như là Công viên, Bể bơi, TTTM, vườn cây xanh, Quán Cafe, nhà hàng…. Tất cả các tiện ích, khu vui chơi đều có tầm view hồ tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho quý khách hàng sử dụng.

  1. Giá bán siêu tốt của Condotel Sun Group 58 Quảng An

Mức giá bán của Condotel Sun Group 58 Quảng An hiện tại vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, dự đoán thì đây sẽ là mức giá hết sức cạnh tranh so với tất cả các sản phẩm BĐS cùng phân khúc..

  1. Cơ hội đầu tư cực lớn

Với 5 lợi thế trên thì cơ hội đầu tư sinh lời của khách hàng khi mua Condotel Sun Group 58 Quảng An là vô cùng lớn. Thêm vào đó cơ hội đầu tư cho thuê nhà tại đây cũng rất tốt bởi khu vực Tây Hồ là khu vực có tỷ lệ lấp đầy phòng cho thuê cao bậc nhất của Hà Nội với mức giá cho thuê khá tốt.

Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU