Ảnh hưởng của giao thông tới BĐS Hồ Tây

Trong vài năm trở lại đây, BĐS Hồ Tây ngày càng sôi động trên thị trường. Nguyên nhân một phần là do không gian sống trong lành, ít tiếng ồn – một điều khó có thể tìm thấy ở Hà Nội và phần khác không thể không kể đến là ưu thế về giao thông tại khu vực này. Chính vì lý do này mà càng ngày càng nhiều dự án BĐS được xây dựng ở đây làm khu vực này trở nên nóng hơn.

Giao thông khu vực Hồ Tây được đánh giá là khá thuận lợi. Dù đây không phải khu vực cốt lõi của Hà Nội nhưng lại là cửa ngõ trong giao thông của toàn thành phố. Chính nhờ vậy mà việc di chuyển đến các khu vui chơi giải trí, Trung tâm thương mại như Hoàng Thành Thăng Long, công viên nước Hồ Tây, Lotte Centre Hanoi, Bảo tàng dân tộc học Việt Nam… rất thuận tiện. Đối với các gia đình có con nhỏ thì cũng lợi không kém khi nơi đây rất gần các trường học, bệnh viện,…

Khu vực Tây Hồ có hệ thống giao thông khá phát triển

Trong thời buổi hiện nay khi mà tình trạng tắc đường lên ngôi thì việc thu ngắn lộ trình chính là cách hữu hiệu nhất để giảm thời gian, công sức di chuyển. Do vậy việc nằm gần các tuyến phố chính cũng như thuận lợi cho di chuyển đến khu vui chơi, trường học, bệnh viện được xem là một ưu thế giao thông tại khu vực Hồ Tây mà các địa điểm khác khó mà có được. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến ai ai cũng muốn sở hữu một căn hộ, biệt thự hay chung cư tại nơi đây dù giá chẳng bao giờ là thấp.

Có thể kể đến hàng loạt các khu đô thị, dự án tại khu vực Tây Hồ có giá chỉ dành riêng cho giới thượng lưu như các dự án cao cấp của Sun Group – Condotel Sun Group 58 Quảng An với tầm nhìn hướng thẳng ra Hồ Tây rộng lớn – lá phổi xanh của thủ đô. Đây là dự án sắp ra mắt, được săn đón nhất hiện nay nhờ đạt đủ các yếu tố không gian – hoàn cảnh sống – tiện ích sống và nhất là ưu thế sẵn có là giao thông tại khu vực Hồ Tây.

Condotel Sun Group 58 Quảng An
Ảnh minh họa Condotel Sun Group 58 Quảng An

Hơn hết dự án Condotel Hồ Tây mang thương hiệu Sun Group – Condotel Sun Group 58 Quảng An này chính là một kênh đầu tư có lời. Dù là mua để sinh sống hay cho thuê, dự án đều thu hút khách hàng và giới đầu tư. Hãy cùng gia đình và những người thân yêu nhất của mình đến và khám phá cuộc sống đẳng cấp đích thực tại nơi “đáng sống bậc nhất” Hà Nội – Hồ Tây.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU