Bất động sản Hồ Tây và những giá trị độc tôn

dự án 58 Tây Hồ

Sức hút của dòng chảy mua nhà ngoại vi trung tâm ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Điều này thể hiện rõ nét bởi sự thành công của các dự án khu đô thị như Ciputra hay Ecopark. Người mua nhà đã và đang chuyển dịch mua nhà từ khu vực lõi nội đô đông đúc để tìm đến các khu vực rộng rãi và thông thoáng hơn. Trong bối cảnh đó, khu vực Hồ Tây đang nổi lên khi sở hữu những sức hút từ hạ tầng, địa thế cũng như cộng đồng cư dân văn minh sẵn có.

Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ
Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ

Bất động sản Hồ Tây – Những điểm nhấn làm nên sức hút

Theo các tài liệu xưa ghi lại thì Hồ Tây bây giờ thực ra là một nhánh tụ lại của sông Hồng được phình ra ở đoạn đi qua trung tâm Hà Nội, thế nên, nó được ví như bụng của con rồng đang ôm một viên ngọc trong cánh tay. Hồ Tây đây được xem là nơi đáng sống bậc nhất của Hà Nội bởi nó được các chuyên gia phong thủy nhận định là chốn linh khí hội tụ, sở hữu không gian sống rất tốt, với nhiều cây xanh, mật độ xây dựng thấp và từ khu vực Hồ Tây đi vào trung tâm thành phố khá dễ dàng.

Đối với những người dân đã gắn bó với cuộc sống quanh Hồ Tây thì họ không có ý định chuyển đi vì xung quanh Hà Nội đầy ồn ào và bụi bặm không đâu có không gian sống thoáng đãng, mát mẻ và trong lành như Hồ Tây. Vì thế mà đất Hồ Tây càng trở nên khan hiếm và đắt đỏ. Không chỉ vậy, người sở hữu còn hướng tới việc cho người nước ngoài thuê lại. Phong cách sống ven hồ được người nước ngoài ưu chuộng, doanh thu cho thuê tại các dự án quanh hồ Tây luôn đạt tỷ lệ cao vì thế một cách tự nhiên sau nhiều năm khu vực này hình thành cả một cộng đồng người nước ngoài sinh sống.

dự án 58 Tây Hồ
Đối với những người dân đã gắn bó với cuộc sống quanh Hồ Tây thì họ không có ý định chuyển đi

Với hơn 500ha mặt nước và cây xanh, chúng ta khó có thể kiếm tìm được nơi nào có không gian sống trong lành như Hồ Tây, tại đây chỉ có một số ít những người Việt thuộc tầng lớp thượng lưu đã bỏ ra hàng chục hoặc vài trăm tỷ để sở hữu một căn biệt thự dọc theo đường ven hồ. Hoặc những doanh nhân nước ngoài hay nhà ngoại giao sẵn sàng bỏ ra từ 40 – 130 triệu đồng một tháng để thuê một căn hộ để ngắm mặt nước rộng mênh mông và tận hưởng làn gió mát của Hồ Tây.

Và sắp tới đây, một dự án cao cấp tiếp theo tại thủ đô Hà Nội của tập đoàn Sun Group sẽ ra mắt mang tên Condotel 58 Tây Hồ. Dự án không chỉ có vị thế đẹp có tầm nhìn ra Hồ Tây xanh mắt mà tại Condotel 58 Tây Hồ còn được chủ đầu tư Sun Group phát triển các tiện ích đẳng cấp, dự án này không những thu hút giới nhà giàu Hà Thành mà còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Để biết thêm các thông tin về dự án Condotel 58 Tây Hồ, Quý khách hàng hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU