Bắt kịp cơ hội đầu tư thông minh tại chung cư 58 Quảng An

dự án 58 Tây Hồ

Sau giai đoạn khủng hoảng của nên kinh tế, nước ta đã có sự thay đổi và phục hồi nhanh chóng trong vài năm trở lại đây. Trong khi các kênh đầu tư vào vàng hay chứng khoán có tính biến động cao, các nhà đầu tư đều trở nên không còn mấy mặn mà thì kênh đầu tư BĐS nhất là các dự án cao cấp tại những vị trí tiềm năng lại được giới đầu tư đổ dồn vào lựa chọn vì khả năng sinh lời hấp dẫn của nó. Bạn là một nhà đầu tư thông minh? Bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư lâu dài? Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư với dự án chung cư 58 Quảng An cực hot trên thị trường thời gian qua!

 Khám phá không gian thiên nhiên nổi bật tại dự án Sun Group 58 Tây Hồ

 5 điểm nhấn gia tăng tốc độ bán hàng tại Sun Grand City Tây Hồ

Chung cư 58 Quảng An
Ảnh minh họa dự án

Chung cư 58 Quảng An – đảm bảo sinh lời hiệu quả

Thói quen đầu tư BĐS tại Việt Nam hiện nay đang có xu hướng thay đổi theo chiều hướng ngày càng tích cực hơn. Trước đây, nếu như các nhà đầu tư thường đầu tư ngắn hạn theo kiểu chộp giật, ăn xổi, thì hiện nay họ đã chuyển sang đầu tư dài hạn hướng tới tính ổn định cao hơn. Ngoài yếu tố giá thì trước khi xuống tiền đầu tư họ luôn cân nhắc tới nhiều yếu tố liên quan khác như: Vị trí tọa lạc của dự án, tiến độ thi công, chất lượng công trình, môi trường sống xung quanh, cộng đồng cư dân, đặc biệt là mức độ uy tín của chủ đầu tư… Với dự án Chung cư 58 Quảng An, thì những yếu tố này hầu như đều có.

Tuy nhiên để đảm bảo sinh lời hiệu quả nhất thì nội lực tài chính của chủ đầu tư là yếu tố cốt lõi khi bạn có ý định đầu tư vào một dự án BĐS cao cấp. Bởi tài chính của chủ đầu tư có mạnh thì tiến độ và chất lượng xây dựng công trình mới được đảm bảo theo đúng cam kết. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới thời gian quay vòng vốn và chu kỳ dòng tiền đầu tư, từ đó tác động không nhỏ tới hiệu quả của việc đầu tư.

Chung cư 58 Quảng An là dự án bất động sản cao cấp do tập đoàn Sun Group đầu tư và xây dựng. Với uy tín thương hiệu đã được khẳng định, nội lực tài chính luôn thể hiện qua các công trình được thi công theo đúng tiến độ và chất lượng đảm bảo. Chung cư 58 Quảng An thực sự là cơ hội đầu tư thông minh đảm bảo sinh lời hiệu quả.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU