Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ – Tư vấn khách hàng mua căn hộ đẹp

Để chọn mua được một căn hộ đẹp, vừa ý để có thể sinh sông lâu dài quả thực không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất thì bạn khó lòng có thể chọn lựa  cho mình và gia đình được căn hộ đẹp và phù hợp. Sau đây chúng tôi xin gửi tới một vài tư vấn dành cho khách hàng khi mua nhà chung cư Sun Group 58 Tây Hồ và quý bạn đọc để có thể mua được căn hộ ưng ý.

chung cư Sun Group 58 Tây Hồ
Ảnh minh họa chung cư Sun Group 58 Tây Hồ

Chọn lựa dự án phù hợp

Dự án phù hợp là những dự án hợp với bản thân và gia đình nhất, có thể đáp ứng đủ các điều kiện về vị trí, giá bán và thiết kế như dự án Sun Group 58 Tây Hồ. Thông thường, quý khách nên khoanh vùng chọn dự án nằm trên các trục đường đi lại giữa cơ quan và trường học của con cái để tiện việc đi lại, đưa đón. Tuy nhiên, nên chọn các trục đường ít tắc, ít phương tiện qua lại. Lựa chọn theo hướng xa trung tâm thì giá bán sẽ không quá cao, gia đình bạn không phải chịu nhiều áp lực về tài chính..

Dự án nên có khoảng không gian, đặc biệt là không gian xanh phía trước chứ không nên nằm ngay mặt đường để các cư dân có chỗ để vui chơi mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi bụi bặm, như tiếng ồn.

Chọn lựa căn hộ phù hợp

Căn hộ phù hợp không nhất thiết phải đạt hoàn hảo điểm 10 mà chỉ cần điểm 8 thôi là đủ bởi hiếm có căn hộ hay dự án nào tốt được hết về cả về giá bán, chất lượng thi công lẫn vị trí. Tuy nhiên, với chung cư Sun Group 58 Tây Hồ thì có lẽ đều hội tụ hết các yếu tố đó, chính vì vậy lựa chọn căn hộ tại đây là hoàn toàn chính xác.

Điều quan trọng chính cần là lựa chọn căn hộ phù hợp về diện tích. Với những gia đình nhỏ chỉ cần căn hộ khoảng từ 40m2 – 60m2 và có từ 1 đến 2 phòng ngủ là đủ. Như vậy sẽ vừa không thừa diện tích sử dụng, lại không phải chịu nhiều áp lực về tài chính khi mua nhà. Đối với những gia đình lớn có tài chính tốt thì nên mua căn hộ có diện tích từ 150m2 trở lên để có thể hưởng thụ cuộc sống thoải mái nhất.

Nên tránh các căn hộ có thiết kế không vuông, nhà vệ sinh ở giữa nhà hay các căn hộ có cửa đối nhau, gần cầu thang bộ, hay thang máy… Những căn hộ vuông sẽ dễ kê đồ đạc và thiết kế dễ dàng hơn. Nếu tài chính dư giả thì nên chọn căn hộ góc để tối đa không gian sử dụng.

Với những kinh nghiệm lựa chọn nhà như trên, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một căn hộ chung cư Sun Group 58 Tây Hồ nói riêng, và các căn chung cư khác nói chung vừa ý nhất!

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU