Chung cư Sun Group Quảng Bá – Cơ hội vàng trong kinh doanh BĐS

dự án 58 Tây Hồ

Tập đoàn Sun Group đã trở thành thương hiệu đa ngành lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam. Đặc biệt phải kể đến lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này đã liên tục có những công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế mang thương hiệu Sun Grand City hay Premier Village… Và sắp tới đây là dự án chung cư Sun Quảng Bá đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.

 Dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ – Nâng tầm tên tuổi Sun Group

 Tư vấn bạn mua căn hộ chung cư 58 Quảng An tốt nhất

chung cư Sun Quảng Bá
Ảnh minh họa chung cư Sun Quảng Bá

Dự án chung cư Sun Quảng Bá làm thị trường BĐS nóng lại

Trong thời gian gần đây, các dự án bất động sản mới được triển khai với những lợi thế ưu Việt khiến cho người mua nhà thấy được những lợi ích to lớn của BĐS. Trong đó, tập đoàn Sun Group đã mạnh tay đầu tư hàng loạt các dự án cao cấp và chung cư Sun Quảng Bá là một dự án điển hình.

Với những ưu thế về vị trí sẵn có, cũng như các tiện ích đẳng cấp, dự án chung cư Sun Group Quảng Bá này khiến cho nhiều nhà đầu tư mủi lòng trước những lợi ích thu được từ dự án.

Ưu thế lớn nhất hiện nay khu dự án Sun Grand City Quảng Bá chính là nằm tại vị trí đắc địa ngay gần với hồ Tây – Nơi có giá trị BĐS đắt đỏ nhất tại Thủ Đô. Bên cạnh đó với chủ đầu tư là ông trùm bất động sản Sun Group đã đảm bảo cho dự án này về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Do đó người mua nhà cũng phần nào an tâm và mạnh tay đầu tư hơn.

Condotel Sungroup tây hồ
BĐS Hồ Tây là một trong những kênh đầu tư thông minh

Xu hướng sinh lời tốt nhất hiện nay là đầu tư vào thị trường BĐS

Có thể nói nhờ vào sự biến động này của thị trường mà mở ra sự khởi sắc mới cho ngành BĐS. Theo như đánh giá của các chuyên gia địa ốc, biến động này sẽ biến thành một làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Người dân sẽ chuyển dần từ tiết kiệm tiền sang tích trữ tài sản, hàng hóa. Mà các sản phẩm BĐS cũng là một loại hàng hóa, theo như tính toán mỗi năm có khoảng 20% số vốn đầu tư vào lĩnh vực này.

Do đó nên chọn mua những bất động sản có nhiều ưu thế để sinh lời cao thì chung cư Sun Quảng Bá sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Cùng với uy tín từ chủ đầu tư, những dịch vụ tiện ích hoàn hảo, ưu thế về vị trí thì chúng ta sẽ không phải lo ngại vấn đề mất giá. Thậm chí theo tính toán thì BĐS tại đây còn có xu hướng tăng lên nhờ vào những dự án cầu đường gần đó. Do vậy chọn mua bất động sản tại chung cư Sun Group Quảng Bá sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho người đầu tư.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án cũng như được tư vấn đầu tư, quý khách hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU