Chung cư Sungroup 58 Tây Hồ – Kênh sinh lời chắc chắn từ việc cho thuê

dự án 58 Tây Hồ

Hiện nay, việc mua nhà chung cư cho thuê lại đã không còn xa lạ gì với các nhà đầu tư nữa. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nên đầu tư vào dự án nào để có thể đảm bảo dòng tiền khi cho thuê sẽ thu về ổn định và chắc chắn nhất? Một trong những câu trả lời hoàn hảo nhất chính là dự án chung cư Sungroup 58 Tây Hồ. Các căn hộ chung cư tại đây được giới chuyên môn đánh giá khá cao về khả năng sinh lời hấp dẫn từ việc cho thuê lại.

Chung cư Sungroup 58 Tây Hồ
Ảnh minh họa dự án

Sau đây chúng ta hãy cùng đánh giá, phân tích một số lý do để thấy vì sao cho thuê chung cư Sungroup 58 Tây Hồ lại là một kênh sinh lời hấp dẫn và chắc chắn?

Dự án chung cư Sungroup 58 Tây Hồ hay còn gọi là Sun Grand City Tây Hồ sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, chính vì vậy mà các căn chung cư tại đây cũng thừa hưởng những điểm mạnh đến từ vị trí dự án. Khu vực quận Tây Hồ là nơi tập trung nhiều văn phòng, trụ sở hành chính, các đại sứ quán nước ngoài. Tây Hồ cũng được xem là điểm vui chơi, giải trí của người dân đang sinh sống tại thành phố Hà Nội. Chính vì vậy các sản phẩm nhà ở tại dự án mang trong mình một tiềm năng sinh lời vô cùng lớn, đặc biệt là từ kênh đầu tư cho thuê lại. Đây cũng là một xu hướng và là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong thời gian tới. Đặc biệt đối với các dự án thuộc phân khúc nhà ở cao cấp, gần hồ, phong thủy đẹp như dự án Sungroup 58 Tây Hồ.

Có thể thấy trong thời gian vài năm trở lại đây thì nhu cầu về thuê nhà đã tăng lên một cách đáng kể, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp tập trung tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Lợi nhuận từ việc cho thuê cũng tương đối ổn định và giao động khoảng 6 – 8%. Một số các dự án được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận hấp dẫn, giá bán phù hợp như chung cư Sungroup 58 Tây Hồ được khách hàng và nhà đầu tư săn đón rất nhiều.

Ngoài vị trí tọa lạc đắc địa thì các căn chung cư 58 Tây Hồ còn sở hữu không gian sống và hệ thống dịch vụ tiện ích với chất lượng cao, hệ cảnh quan sân vườn trong xanh là một yếu tố quyết định đến giá trị của cả dự án.

>>> Xem thêm: Vì sao nên chọn căn hộ Sun Grand City Tây Hồ thay vì các căn hộ giá rẻ

Từ những nhận định trên có thể khẳng định, đầu tư mua căn hộ cao cấp để cho thuê sẽ là một xu hướng mới của thị trường BĐS trong các năm tiếp theo, cũng như trong lâu dài. Điển hình là trong thời gian tới – năm 2017 sẽ là dự án chung cư Sungroup 58 Tây Hồ.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU