Condotel 58 Tây Hồ – Tổ ấm trọn vẹn trao gửi yêu thương

Condotel 58 Tây Hồ - Tổ ấm trọn vẹn trao gửi yêu thương

Rời xa những ồn ào hối hả của cuộc sống nơi chốn đô thị, bỏ lại sau lưng những bon chen, náo nhiệt chốn thị thành. Cùng trở về bên mái ấm gia đình, tận hưởng cái cảm giác hạnh phúc thực sự trong một không gian bình lặng, êm đềm. Condotel 58 Tây Hồ tổ ấm trao gửi yêu thương, nơi mang bình yên đến với mỗi con người.

 Giải mã lý do lựa chọn Condotel 58 Tây Hồ của cư dân

 Condotel Sun Group 58 Tây Hồ – Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên Hồ Tây

Condotel 58 Tây Hồ - Tổ ấm trọn vẹn trao gửi yêu thương
Condotel 58 Tây Hồ – Tổ ấm trọn vẹn trao gửi yêu thương

Condotel 58 Tây Hồ không gian sống trong lành ngập tràn hạnh phúc

Tọa lạc tại mảnh đất đầu rồng linh thiêng – Tây Hồ, các căn Condotel 58 Tây Hồ mang tới một cuộc sống yên bình giữa một miền thiên nhiên thuần khiết. Mỗi ngày tại Sun Grand City Tây Hồ là sự trải nghiệm và an hưởng môi trường sống an bình, đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại.

Được quy hoạch trên diện tích khoảng 36 ha, mật độ xây dựng thấp, khu dự án Condotel 58 Tây Hồ đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sống xanh trong lành. Với hồ Tây rộng tới 600ha gần dự án vừa tạo cảnh quan; đồng thời đem đến một không gian sống cân bằng, lý tưởng cho tất cả mọi cư dân tương lao.

dự án 58 Tây Hồ

Còn gì hạnh phúc hơn khi được nhìn thấy cha mẹ và người thân yêu nhất của mình được sống trong một môi trường an lành như tại dự án Condotel 58 Tây Hồ. Không chỉ là không gian nghỉ dưỡng cho cha mẹ lúc tuổi già mà còn là nơi để con trẻ được phát triển và vui chơi một cách toàn diện. Những nét viên mãn của các cụ già đang đi bộ hay tập dưỡng sinh ven hồ Tây. Những tiếng cười đùa của trẻ thơ. Những khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc của bữa tiệc gia đình tại khu vườn nướng BBQ ngoài trời. Hay những tình cảm gắn kết làng xóm thông qua những hoạt động mang tính chất cộng đồng. Chúng ta sẽ tìm thấy tất cả điều đó ở không gian sống ngập tràn hạnh phúc trong lòng dự án Condotel 58 Tây Hồ.

Hãy cùng đến và cảm nhận một cuộc sống bình yên hạnh phúc tại nơi đây bạn nhé!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU