Condotel Sun Grand City 58 Tây Hồ – thở sạch thời ô nhiễm

Thời đại phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa kéo theo những hệ lụy đáng lo ngại về sức khỏe, khi mà tình trạng ô nhiễm, nhất là ở những vùng đô thị. “Thở sạch” không còn là một sự hiển nhiên như trước đây nữa mà nó đã trở thành một “đặc quyền” chỉ dành cho một bộ phận nhỏ cư dân may mắn hoặc có điều kiện.

 Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An hướng tới đối tượng khách hàng nào?

 Hưởng thụ cuộc sống toàn vẹn tại Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Tại Việt Nam, vấn đề ô nhiễm không khí đang dần trở thành điểm nóng, nằm trong mức báo động da cam khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Điều này khuyến cáo những người nhạy cảm cần hạn chế ở ngoài môi trường lâu dài.

Nắm bắt được thực trạng này, tập đoàn Sun Group đã tiến hành triển khai xây dựng một dự án đáng sống bậc nhất với môi trường sinh thái hoàn hảo cạnh Hồ Tây – dự án Condotel Sun Grand City 58 Tây Hồ chính thức ra mắt từ đó – nơi cư dân có thể hoàn toàn an tâm và tận hưởng bầu không khí sạch mỗi ngày nhờ cảnh quan thông minh với mật độ cây xanh và mặt nước lớn bao phủ tạo nên một màng lọc thiên nhiên vô cùng đắt giá trong một không gian sống đẳng cấp.

Condotel Sun Grand City 58 Tây Hồ

Condotel Sun Grand City Tây Hồ được ví như vùng đất xanh cho cư dân “thở sạch”. Tại các dự án, chủ đầu tư luôn đặt vấn đề môi trường sạch mát, bầu không khí trong lành lên hàng đầu. Hệ thống cây xanh, mặt nước góp phần lọc sạch bụi bẩn, thanh lọc không khí, cung cấp nguồn oxi trong lành. Khuôn viên, cảnh quan được xây dựng và thiết kế một cách hợp lý và chăm chút hết sức tỉ mỉ, cẩn thận mỗi ngày, vừa đem lại cảnh quan đẹp mắt, vừa đem đến bầu không khí lý tưởng cho cư dân tương lai.

Không khí sạch ở các căn Condotel Sun Grand City 58 Tây Hồ không chỉ dừng lại ở những khuôn viên chung, cảnh quan tiện ích ngoài trời cho toàn thể cư dân, mà chủ đầu tư hứa hẹn còn chăm chút chi tiết đến từng căn hộ sao cho “trong ngoài đều sạch”. Hệ thống điều hòa nhiệt độ ngày nay đã được sử dụng ở hầu khắp các căn hộ Sun Grand City 58 Tây Hồ, vừa giúp thanh lọc không khí, vừa giúp giải nhiệt mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông.

Hãy đến với dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ để tận hưởng một bầu không khí trong lành, lý tưởng giữa chốn thành thị đầy ô nhiễm, khói bụi.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU