Condotel Sun Group 58 Tây Hồ khẳng định vị thế bởi những yếu tố giản đơn

Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Là một trong những khu đô thị nằm ven hồ, Condotel Sun Group 58 Tây Hồ khi được giới thiệu xuất hiện thị trường đã làm dậy sóng cộng đồng BĐS. Đây cũng được đánh giá là dự án siêu HOT của tập đoàn Sun Group tại thủ đô năm 2017 này. Sau đây là 3 lý do đơn giản thôi nhưng được giới chuyên môn nhận định là những yếu tố tất yếu giúp Condotel Sun Group 58 Tây Hồ khẳng định vị thế trên thị trường.

 Condotel Sun Group 58 Tây Hồ – Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên Hồ Tây

 Cuộc sống đầy đủ, vinh hoa hội tụ tại Condotel Sun Group Quảng An

Condotel Sun Group 58 Tây Hồ
Ảnh minh họa Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Condotel Sun Group 58 Tây Hồ sở hữu vị trí đặc biệt hấp dẫn

Dự án Condotel Sun Group 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group được xây dựng tại vị trí cực đắc địa ngay bên Hồ Tây, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Với quy mô 36ha, nằm ngay tại ngã tư hai tuyến đường trục là Quảng Bá và Tây Hồ – Nơi có giá nhà ở đắt đỏ nhất tại thủ đô Hà Nội. Với 3 mặt view Hồ, rõ ràng dự án Condotel 58 Tây Hồ sẽ là bom tấn được ra mắt trong thời gian tới.

Đỉnh cao của thiết kế ấn tượng.

Được coi là dự án nhà ở đẳng cấp nhất của Sun Group từ trước đến nay, các căn Condotel Sun Group 58 Tây Hồ được thiết kế hết sức sang trọng và hiện đại, do những tên tuổi đắt giá nhất trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc hàng đầu thế giới tham gia tư vấn, thiết kế.

Đặc biệt, Condotel Sun Group 58 Tây Hồ sẽ được bàn giao nội thất cao cấp từ các thương hiệu uy tín chuẩn quốc tế. Đó là lý do, Condotel Sun Group 58 Tây Hồ mang tới một đẳng cấp vượt trội khẳng định vị thế trên thị trường BĐS cao cấp hiện tại.

thiết kế nội thất tại condotel sungroup tây hồ

Quần thể tiện ích hoàn hảo vượt trội.

Condotel Sun Group 58 Tây Hồ sở hữu một quần thể tiện ích hoàn hảo như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, bao gồm đầy đủ các tiện ích từ giáo dục, đào tạo, thể thao – giải trí, cho đến y tế, shopping.

Bên cạnh đó, những cư dân Condotel Sun Group 58 Tây Hồ sẽ có dịp trải nghiệm đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế từ các tiện ích khác như: sân golf mini, hồ bơi, quảng trường, vườn hoa nhiệt đới… Đây chính là cuộc sống hoàn hảo đáng mơ ước của bất kỳ một cư dân nào mà đến với dự án 58 Tây Hồ bạn và gia đình sẽ được tận hưởng.

Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU