Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An hướng tới đối tượng khách hàng nào?

dự án 58 Tây Hồ

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức, thế nhưng dự án Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ thị trường. Với những thông tin ban đầu từ Chủ đầu tư hay các đại lý phân phối đưa ra thì chúng ta thấy đây là một dự án thật sự tuyệt vời, đẳng cấp về cả vị trí lẫn giá trị của nó đem lại. Vậy khi nào thì Condotel Sungroup Tây Hồ được mở bán và dự án hướng tới những đối tượng khách hàng nào?

Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An
Ảnh minh họa dự án

Những khách hàng nào nên mua căn hộ Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An

Khách hàng đầu tư, khách ở thực : Đây quả thật là một dự án đáng để các nhà đầu tư, các khách hàng có nhu cầu ở thực quan tâm đến bởi vì Condotel Sun Group Tây Hồ sở hữu một vị trí “KIM CƯƠNG” bên Hồ Tây xinh đẹp, với phong thuỷ độc đáo đắc địa, dù là để ở hay đầu tư thì đều tuyệt vời. Chỉ cách hồ tây chưa tới 100m, View Hồ trọn vẹn, cùng với đó là hệ thống giao thông tại khu vực đã đồng bộ hoàn thiện và tương đối hiện đại.

Với các nhà đầu tư thì sở hữu một căn hộ cho thuê bên cạnh Hồ Tây là điều chắc chắn và tất yếu bởi giá trị thuê nhà ở khu vực này là khá cao đặc biệt là Khách hàng đại gia và người nước ngoài đem đến nguồn lợi nhuận ròng hằng năm tương đối lớn, do đó đây là thương vụ đầu tư không thể bỏ qua của các nhà đầu tư sành sỏi. Nếu như không nắm bắt thông tin nhanh và kịp thời thì nhiều nhà đầu tư có thể sẽ tuột mất cơ hội ” Ngàn vàng ” này.

Với Khách để ở thì được sở hữu một căn hộ có vị trí đắc địa trường tồn đặc biệt sát Hồ Tây như Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An là điều ai cũng mong muốn, với mặt hồ rộng thoáng, cây xanh phủ lối đem đến không khí trong lành tràn đầy vượng khí. Nhưng không phải ai cũng có đủ nguồn tài chính để sở hữu những căn hộ đắt giá tại đây. Và Condotel Sun Group Tây Hồ với mức giá vô cùng lý tưởng sẽ là cơ hội để Khách hàng sở hữu căn hộ trong mơ này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng hãy để lại thông tin cá nhân của mình theo form đăng ký dưới đây!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU