Condotel Sun Group Tây Hồ nằm ở đâu?

Vị trí condotel Sungroup Tây Hồ

Là một dự án condotel hiếm hoi tại thị trường Hà Nội, Condotel Sun Group Tây Hồ được giới chuyên môn đánh giá cao về vị trí tọa lạc. Được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín, trách nhiệm là tập đoàn Sun Group, luôn mong muốn mang đến cho thị trường những dự án với dấu ấn vượt thời gian, Condotel Sun Group Tây Hồ ra đời nối tiếp những thành công của những dự án anh em đi trước. Vậy Condotel Sun Group Tây Hồ nằm ở đâu? Đó có phải là vị trí thực sự ấn tượng, tạo nên những giá trị to lớn cho cho dự án trong lâu dài không?

 Những điểm đặc biệt tại Condotel Sun Group Tây Hồ

 Condotel Sun Group 58 Tây Hồ – Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên Hồ Tây

Condotel Sun Group Tây Hồ nằm ở đâu?
Ảnh minh họa dự án

Thông tin vị trí Condotel Sun Group Tây Hồ

Theo đó, dự án Condotel Sun Group này nằm tại số 58 Quảng Bá, Quảng An, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội – một vị trí cực kỳ đắc địa. Sở hữu một vị trí vàng tại quận Tây Hồ với 3 mặt view hồ, xung quanh đầy đủ các tiện ích cần thiết, đây sẽ là một trong những yếu tố tạo nên giá trị cho dự án.

Sở hữu vị trí vàng tại phường Quảng An, Condotel Sun Group Tây Hồ nằm gần với ngã ba Quảng Bá – Tây Hồ, chỉ cách hồ Tây chưa đến 50m. Dự án toát lên vẻ hiện đại như một khu nghỉ dưỡng 5 sao bậc nhất đáng sống tại thủ đô.

Với bề dày lịch sử, văn hóa, quận Tây Hồ luôn được xem là nơi đáng sống nhất ở Hà Nội bởi cơ sở hạ tầng, không gian sống hết sức trong lành, cùng phong thủy tốt, địa thế thuận lợi. Các căn Condotel 58 Tây Hồ sở hữu cho mình một mảnh đất đầy vượng khí phong thủy sẽ là một dự án đầy tiềm năng mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Ngoài vị trí đắc địa, thì Tây Hồ còn là nhịp sống xanh của cả thủ đô khi sở hữu diện tích 50ha mặt nước. Nơi đây là môi trường sống lý tưởng để cư dân Condotel Sun Group Tây Hồ có thể cảm nhận một cuộc sống thoải mái, trong lành sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Vị trí condotel Sungroup Tây Hồ
Vị trí dự án Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Đặc biệt, đây cũng là nơi dễ dàng di chuyển nhờ gần các trục đường chính như đường vành đai 2, Võ Nguyên Giáp, Cầu Nhật Tân để đến thẳng sân bay Nội Bài, đem lại sự thuận tiện cho người dân nội tại, đây được coi là tuyến đường trọng điểm của TP. Hà Nội.

Với sự phát triển của quận Tây Hồ trong những năm gần đây, Condotel Sun Group Tây Hồ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, theo đó là hệ thống tiện ích xung quanh đầy đủ, hiện đại.

+ Cách Hồ Tây, công viên Bách Thảo, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình khoảng 1 km

+ Công viên Thủ Lệ 3,5 km

+ Cách Hồ Hoàn Kiếm 4km

+ Cách cung thể thao Quần Ngựa 1,5 km

+ Các SVĐ Hàng Đẫy chỉ hơn 2km

+ Cách sân bay nội bài chỉ khoàng 15 phút đi xe

Với vị trí ấn tượng như vậy, Condotel Sun Group Tây Hồ thực sự là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho quý khách hàng đang mong muốn tìm một căn hộ để sống theo phong cách nghỉ dưỡng.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU