Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An nằm ở đâu?

Vị trí condotel Sungroup Tây Hồ

“Condotel Sun Group Tây Hồ nằm ở đâu?” là câu hỏi được các khách hàng và nhà đầu tư rất quan tâm hiện nay. Bởi với chủ đầu tư như Sun Group thì các sản phẩm mà Sun mang đến luôn được thị trường kỳ vọng về vị trí, và Condotel SunGroup Tây Hồ cũng không ngoại lệ.

Condotel Sungroup tây hồ

Điểm nổi bật trong vị trí của dự án Condotel Sun Group Tây Hồ so với các dự án khác tại thủ đô đó là sở hữu vị trí đắc địa ngay bên cạnh hồ Tây được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án danh tiếng trên toàn quốc cùng với đó là quy mô lớn, thiết kế sang trọng, cùng hệ thống tiện ích không thể hoàn hảo hơn được.

Condotel Sun Group Tây Hồ có vị trí nằm ở đâu?

Dự án Condotel Sungroup Tây Hồ chọn được vị trí ngay cạnh Hồ Tây thơ mộng. Từ dự án, quý cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội và chỉ mất vài phút chạy xe để đến với các trung tâm hành chính, văn hóa – giáo dục, vui chơi – giải trí, thư giãn… tại thủ đô tấp nập. Mặt khác, khu vực gần Hồ Tây này còn vô cùng náo nhiệt, sầm uất và văn minh vì được mệnh danh là một khu “phố Tây” của Hà Nội với nhiều biệt thự của các vị đại sứ, đặc mệnh của nước ngoài cư ngụ. Sống tại đây, Quý khách cùng gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm vì an ninh trật tự được đảm bảo an toàn, cư dân lịch thiệp, trình độ dân trí cao, đường phố sạch sẽ không kém gì những khu đô thị cao cấp tại Châu Âu.

Vị trí condotel Sungroup Tây Hồ
Vị trí dự án Condotel Sun Group Tây Hồ

Cũng từ vị trí này, Condotel Sungroup Tây Hồ cũng có đầy đủ tiềm năng cần thiết để kiến tạo nên một môi trường sống hết sức trong lành, cải thiện chất lượng không khí cho cư dân. Đây được xem là điểm mạnh bậc nhất của dự án. Hồ Tây đóng vai trò như một hồ điều hòa khổng lồ thanh lọc – điều hòa không khí hoàn toàn tự nhiên, mang những luồng gió tươi mát và sạch sẽ thổi vào ngôi nhà của bạn, làm thay đổi bầu không khí và mang tới cảm giác sảng khoái, tươi mát như đang ở bãi biển.

>>> Khám phá hệ thống tiện ích Condotel Sungroup Tây Hồ

Quý khách hàng quan tâm đến dự án, hãy điền thông tin cá nhân vào form đăng ký phía dưới bài viết để nhận được tài liệu miễn phí về dự án!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU