Condotel Sungroup Quảng An thu hút thị trường bởi điều gì?

Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Condotel Sungroup Quảng An sở hữu vị trí đắc địa ngay tại Hồ Tây, sở hữu tầm view ấn tượng, các mặt hướng hồ. Dự án dự kiến sẽ đem lại không gian sống cũng như không gian nghỉ ngơi xanh đáng mơ ước cho quý cư dân và khách hàng. Sự có mặt của dự án Condotel Tây Hồ cao cấp này sẽ là điểm nhấn xanh giữa lòng thành phố thu hút sự quan tâm chú ý của thị trường.

 Tìm kiếm cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án Condotel 58 Tây Hồ

 Phong thủy hưng thịnh tại Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Condotel Sungroup Quảng An
Condotel Sungroup Quảng An sở hữu vị trí đắc địa ngay tại Hồ Tây

Condotel Sungroup Quảng An – thiên đường sống xanh, ấn tượng

Condotel Sungroup Quảng An sở hữu địa thế hiếm có khi có diện tích mặt nước lớn nhờ nằm rất gần với hồ Tây rộng tới 500ha. Dự án được ví như một ốc đảo xanh độc đáo, dự kiến có thiết kế cảnh quan độc đáo đem lại không gian sống xanh đáng mơ ước trong thời buổi ô nhiễm môi trường lên ngôi.

Nhờ nằm cạnh hồ Tây nên Condotel Sungroup 58 Quảng An có không gian sống thoáng đãng, trong lành và dự kiến được khoác thêm tấm áo xanh mát mắt của cây cối.  Không quá khi dự án được ví như “viên ngọc bích” bên bờ hồ Tây.

Chủ đầu tư Vingroup dự kiến dành phần lớn diện tích cho cảnh quan và cây xanh kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đẳng cấp. Cư dân tương lai của dự án Condotel Sungroup Quảng An sẽ được tận hưởng một cuộc sống trong lành, yên bình hiếm có giữa lòng thành phố tấp nập.

Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An
Condotel Sungroup Quảng An – thiên đường sống xanh, ấn tượng

Sức hút khó cưỡng của dự án Condotel Sungroup Quảng An

Kể từ khi có thông tin về dự án, Condotel Sun Group Quảng An đã thu hút nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án sở hữu nhiều thế mạnh độc tôn như: vị trí siêu đắt giá hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho quý cư dân tương lai, đặc biệt là tiềm năng gia tăng giá trị cho đầu tư BĐS. Condotel Sungroup Tây Hồ hứa hẹn sẽ là dự án sinh thái đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô với nhiều hạng mục tiện ích được chủ đầu tư dự kiến phát triển như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khu thể thao,…

Đặc biệt, dự án dự kiến có thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại với đa dạng diện tích xứng tầm chủ nhân tương lai. Dự án Condotel Sungroup Quảng An, đem lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu về không gian ở, nghỉ ngơi và điều kiện tài chính của từng người. Đặc biệt, với không gian sang trọng, dự án được kì vọng sẽ đem đến một phong cách sống thượng lưu giữa lòng thành phố.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU