Condotel Tây Hồ Sungroup sẽ có những tiện ích gì?

Condotel Sungroup quảng an

Dự án Condotel Tây Hồ Sungroup hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng và nhà đầu tư. Chính vì lẽ đó, không khó hiểu khi chúng ta vẫn hay bắt gặp những câu hỏi như: Condotel Tây Hồ Sungroup ở đâu? Condotel Tây Hồ Sungroup có những tiện ích gì?… Về vị trí thì có lẽ chúng ta đã quá rõ rồi, vậy còn tiện ích tại dự án? Liệu chủ đầu tư Sun Group sẽ phát triển những tiện ích hấp dẫn nào tại đây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An hướng tới đối tượng khách hàng nào?

 Những lợi ích mà cư dân Condotel Sun Group 58 Tây Hồ tương lai được hưởng

Condotel Tây Hồ Sungroup
Ảnh minh họa Condotel Tây Hồ Sungroup

Hệ thống tiện ích tại Condotel Tây Hồ Sungroup

Nhờ vị trí đắc địa, dự án Condotel Tây Hồ Sungroup sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, tất cả sẽ được chủ đầu tư xây dựng trong chính dự án. Tổ hợp các căn Condotel Sungroup này sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn một khu đô thị hiện đại với diện tích dự kiến 3,6ha, được đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ.

Tiện ích nội khu Condotel Tây Hồ Sungroup

Với mong muốn mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp mang màu sắc của nghĩ dưỡng, chủ đầu tư dự kiến sẽ đầu tư cho Condotel Tây Hồ Sun Group đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại 58 Tây Hồ, khu vui chơi – giải trí, Gym, Spa, khu thể thao….Tất cả đều tạo nên một cuộc sống hết sức trọn vẹn, thảnh thơi cho mọi chủ nhân dự án.

Bên cạnh đó các tiện ích cảnh quan như công viên cây xanh, Bể bơi quy mô lớn và các dịch vụ hiện đại khác đều sẽ được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án.

Ảnh minh họa tiện ích Condotel Tây Hồ Sungroup

Tiện ích ngoại khu hiện hữu của Condotel Tây Hồ Sungroup

Xung quanh dự án Condotel 58 Tây Hồ là những khu phố hình thành từ lâu đời, với các dãy biệt thự đẳng cấp, điều này mang đến cho khu dự án một hệ thống dịch vụ tiện ích ngoại khu khá hoàn hảo và chất lượng sống rất cao.

Hệ thống tiện ích ngoại khu Condotel Tây Hồ bao gồm: bệnh viện, siêu thị, trường học, đơn vị hành chính, tổ chức quốc tế, công viên, … kết hợp với các tiện ích nội khu, mang đến cho cư dân Condotel Tây Hồ Sungroup một phong cách sống hoàn toàn mới ngay giữa lòng Hà Nội.

Để biết thêm các thông tin chi tiết và để được tư vấn một cách chính xác nhất về dự án, quý khách hàng điền các thông tin cá nhân vào form đăng ký nhận tài liệu dự án!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU