Đăng kí nhận thông tin Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An

Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An

Các thông tin dự án Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An được chúng tôi liên tục cập nhật trên website: https://condotelsungrouptayho.com/ mỗi ngày, mời quý bạn đọc quan tâm theo dõi.

Là dự án Condotel hiếm hoi trong chuỗi Condotel Hà Nội mà chủ đầu tư Sun Group mong muốn gửi đến cho quý khách hàng, dự án Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An (Sun Grand City Lotus Harbor) hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền bắc. Hiện tại các thông tin về dự án còn rất ít và chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Chính vì vậy, bài viết này sẽ nhằm mục đích giúp quý khách hàng biết cách đăng ký nhận thông tin dự án Condotel Tây Hồ này để nắm bắt được các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An
Ảnh minh họa Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An

Tổng quan dự án Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An

+ Tên dự án: Sun Grand City Lotus Harbor (dự kiến)

+ Chủ đầu tư: Sun Group

+ Địa chỉ: số 58 Quảng Bá, P. Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

+ Loại dự án: Condotel, căn hộ

+ Diện tích: dự kiến 36 ha

+ Số tầng: Đang cập nhật

+ Thời gian bàn giao: Đang cập nhật

Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An – Kiệt tác tại Hồ Tây

Được lựa chọn vị trí vô cùng kỹ lưỡng bởi các chuyên gia về trắc địa và kiến trúc sư hàng đầu thế giới, dự án Condotel Sun Group Quảng An sở hữu cho mình một vị thế vô cùng đẹp tại Quận Tây Hồ. Tại đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm, các khu vui chơi giải trí,…. Có thể nói khu vực Tây Hồ là nơi sở hữu giá trị BĐS đắt đỏ, tiềm năng tăng giá cao và là nơi đáng sống bậc nhất tại thủ đô.

Có chủ đầu tư là tập đoàn BĐS hàng đầu tại Việt Nam về loại hình nghỉ dưỡng, Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An sẽ là dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư khi sở hữu rất nhiều các tiện ích nổi bật cả ở nội khu và ngoại khu dự án.

>>> Vị trí dự án Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

Cách đăng ký nhận thông tin dự án Condotel Sun Group Tây Hồ

Quý khách hàng đang quan tâm và có các thắc mắc cần được giải đáp về dự án Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách để lại thông tin cá nhân của mình là số điện thoại và địa chỉ email theo Form đăng ký nhận thông tin dự án Condotel Sun Group màu vàng phía bên trái website hoặc dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi cho quý khách những thông tin mới nhất, hot nhất và chính xác nhất về dự án khi có các thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU