Điểm nhấn thú vị ở Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An

Hồ Tây vốn là nguồn cảm hứng để nhiều họa sĩ, nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia sáng tác nghệ thuật. Nơi đây có một công trình kiến trúc độc đáo sẽ được xây dựng lên đó chính là dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An.

Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An

Dự án tận dụng được vị thế là dự án duy nhất ven hồ, nơi đây hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Bán đảo Quảng An một nơi có nhu cầu thuê khách sạn cao nhất thành phố nên Condotel Tây Hồ ra mắt thị trường đang được săn đón rất nhiều bởi nhà đầu tư.

Dự án Condotel 58 Tây Hồ bên cạnh đầm sen Thủy Sứ

Khoảng 134m mặt tiền của Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An là đầm sen Thủy Sứ. Với mặt tiền như này các căn hộ của dự án có hướng nhìn Tây – Tây Bắc sẽ cảm nhận được trọn vẹn mùi hương thơm ngát từ đầm sen. Một điểm đặc biệt đối với những cư dân sinh sống tại đây, họ có thể thưởng một chén trà sen ngọt ngào thanh khiết ngay ở chính không gian đầm sen này.

Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An

Vẻ đẹp của đầm sen cũng sẽ làm tôn vẻ đẹp tòa nhà Sun Group 58 Tây Hồ Quảng An lên một tầm cao mới. Đó là một sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên, sự kết hợp giữa sắt thép và cây cối, một sự hòa quyện mà những cư dân tại đó sẽ cảm nhận được.

Cảnh hồ tràn ngập không gian nhìn từ Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An

Dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An nằm trên một mảnh đất hình thang, hầu hết các cạnh của hình thang này chính là đường ven hồ. Điểm này tạo nên 73% căn hộ dự án có thể nhìn ra hồ và góc nhìn ra hồ tại đây đặc biệt ở chỗ nó tạo nên góc nhìn Panorama. Góc nhìn Panorama sẽ làm tràn ngập khung cảnh hồ khi bạn mở cửa sổ. Và tự dự án 58 Tây Hồ góc nhìn đó có thể nhìn ra hồ, một góc cực rộng mà ống kính của máy ảnh có thể chụp được một bức ảnh Panorama hoàn hảo.

Còn gì tuyệt hơn với những căn hộ ở góc nhìn này, khi cả 3 hướng của căn hộ đều nhìn ra hồ. Thật tuyệt vời khi được sở hữu một căn hộ Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An để cảm nhận hết vẻ đẹp của Hồ Tây. Bạn hãy một lần đến nơi đây, để thăm quan cảnh sắc Hồ Tây và tham quan vị trí dự án, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đặc biệt.

Nơi ghé chân của các họa sĩ, nhiếp ảnh gia

Họa sĩ, nhạc sĩ và nhất là các nhiếp ảnh gia thường chọn khu vực Hồ Tây thuộc bán đảo Quảng An làm nguồn cảm hứng sáng tác. Đó cũng chính là khu vực dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An. Khu vực này đặc biệt ở chỗ là có thể ngắm hoàng hôn Hồ Tây ở góc chính giữa và ngắm trăng mọc sớm trên mặt nước. Mặt trời mặt trăng cùng đầm sen sẽ là quà tặng vô giá mà thiên nhiên dành cho bạn khi bạn đến sống tại đây.

dự án 58 Tây Hồ

Một dự án tuyệt vời như Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đừng bỏ qua một dự án tuyệt vời như vậy, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có những thông tin chính xác nhất.

>>>Xem thêm: Lý giải sức hút của Condotel Sun Group Tây Hồ với giới đầu tư

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU