Dự án chung cư 58 Tây Hồ – Không gian sống “chuẩn sinh thái” tại thủ đô

Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ

Được đánh giá là nơi đáng sống bậc nhất bởi không gian như “nghỉ dưỡng” và cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, bất động sản (BĐS) ven Hồ Tây còn hứa hẹn mang đến tiềm năng sinh lời bền vững theo thời gian. Chính vì vậy mà các dự án BĐs khu vực này luôn đứng đầu trong danh sách được săn lùng, đặc biệt siêu “hot” là dự án chung cư 58 Tây Hồ do Tập đoàn Sun Group đầu tư.

Đắt đỏ như đất vàng tại quận Tây Hồ

Thị trường BĐS Hà Nội dù ở thời điểm nào thì giá đất ở khu vực ven Hồ Tây cũng thuộc hàng “cao chót vót”. Giai đoạn trầm lắng nhất của thị trường, đất ven Hồ Tây vẫn dao động ở mức 450-500 tr/m2 đất nền và 45-50 tr/m2 căn hộ. Nhiều chuyên gia quốc tế cho rằng, đất tại Hồ Tây và khu phố cổ Hà Nội ngang ngửa với các thành phố có giá đất đắt đỏ nổi tiếng trên thế giới như Tokyo (Nhật Bản), London (Anh)…

Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ
Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội đánh giá: “Dù thị trường BĐS Hà Nội đã có nhiều thay đổi với nhiều khu vực phát triển mới nhưng quận Tây Hồ vẫn chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn riêng của nó khi sở hữu cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp và không khí thoáng rộng hiếm nơi nào có”.

Dẫn đầu tiềm năng cho thuê

Theo nhiều chuyên gia, tiềm năng cho thuê của chung cư cao cấp khu vực Hồ Tây thuộc top đầu Thủ đô. Các báo cáo của Savills Việt Nam đều cho thấy, quận Tây Hồ luôn dẫn đầu về doanh thu từ căn hộ cho thuê. Hãng nghiên cứu này còn chỉ ra rằng, giá cho thuê BĐS tại khu vực này cao hơn quận, huyện khác đến 27% và công suất đặt phòng đạt 80%/năm, trong đó chiếm đa số là khách hạng sang, chuyên gia ngoại.

Làn sóng đầu tư căn hộ hạng sang ở quận Tây Hồ để cho thuê, nhắm đến đối tượng là khách nước ngoài hạng sang vì thế đã bùng nổ mạnh mẽ từ nhiều năm nay. Theo khảo sát của Dragon Capital – Tập đoàn đầu tư chuyên biệt cho thị trường vốn Việt Nam, thị trường đầu tư BĐS cho thuê bùng nổ cực nhanh, vì nhu cầu thuê nhà của chuyên gia ngoại làm việc tại Hà Nội rất lớn. Phân khúc chung cư cao cấp ngày càng “nóng”, nhất là ở những khu vực như xung quanh Hồ Tây, Trung Hòa Nhân Chính…

Trong bối cảnh “khan hàng” BĐS ven Hồ Tây, dự án chung cư cao cấp Sun Grand City 58 Tây Hồ – dự án chung cư 58 Tây Hồ của Sun Group được khách hàng “săn lùng” vì địa thế đẹp hiếm có, lại nằm trong tâm điểm quy hoạch mở mang nhiều tuyến giao thông huyết mạch.

dự án chung cư 58 Tây Hồ
Ảnh minh họa dự án chung cư 58 Tây Hồ

Sở hữu “vị trí vàng” về môi trường sống, liền kề “lá phổi xanh” của Thủ đô là 500 ha mặt nước Hồ Tây, dự án chung cư 58 Tây Hồ sẽ đem đến tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cho từng căn hộ phố.

Cùng với sự thay đổi chóng mặt về cơ sở hạ tầng với “cú hích” từ các công trình cầu Nhật Tân, tuyến đường Võ Chí Công… , BĐS quận Tây Hồ ngày càng đáng giá khi sắp tới, Hà Nội sẽ xây dựng dự án cầu vượt tại nút giao thông An Dương – đường Thanh Niên. Tới đây, quận Tây Hồ cũng sẽ có thêm tuyến phố đi bộ hứa hẹn hút khách du lịch cũng như nâng cao giá trị sống cho người dân.

>>> Xem thêm: 5 điểm nhấn gia tăng tốc độ bán hàng tại Sun Grand City Tây Hồ

Được bảo chứng bởi uy tín của Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group cùng những tiêu chuẩn khắt khe về công nghệ thi công, vật liệu hoàn thiện, dự án chung cư 58 Tây Hồ xứng đáng là sự lựa chọn của những tầm nhìn rộng mở.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU