Dự án Condotel Sun Group Quảng An – Nghỉ dưỡng xanh giữa lòng Thủ đô

Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An

Khi tình trạng ô nhiễm tại thủ đô Hà Nội ngày càng tăng mạnh, việc hướng đến một không gian sống trong lành đã trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người. Hiểu được nhu cầu đó, tập đoàn Sun Group xây dựng dự án Condotel Sun Group Quảng An – Chốn nghỉ dưỡng xanh giữa lòng thủ đô.

 Những điểm nhấn ấn tượng tại dự án Condotel Sun Group Quảng An

 Condotel Tây Hồ Sungroup sẽ có những tiện ích gì?

Dự án Condotel Sun Group Quảng An
Ảnh minh họa Dự án Condotel Sun Group Quảng An

Dự đoán có mật độ xây dựng thấp, đa phần dành cho hệ cảnh quan xanh. Đây là một điều khá hiếm thấy với một dự án có vị trí đắc địa như Condotel Sun Group Quảng An. Nằm ở trung tâm của quận Tây Hồ, tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn song lại vẫn giữ được không gian sống trong lành, Condotel Tây Hồ – Sun Group Quảng An sẽ là chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình bạn ngay tại chính ngôi nhà mình.

Dành một diện tích đất lớn để xây dựng các công trình vườn cây xanh và bể bơi, không gian sống xanh sẽ là điểm nhấn riêng của các căn hộ Condotel Sun Group Tây Hồ. Nước và cây cối được kết hợp với nhau trong từng không gian sống, làm mờ đi sự thô cứng của những khối bê tông.

Không gian sống xanh tại dự án Condotel Sun Group Quảng An được tạo ra từ vườn cây xanh, hồ cảnh quan, giàn hoa, rào cây xanh,… Vườn cây xanh có diện tích khá lớn với nhiều loại cây cỏ hoa lá sẽ là địa điểm thư giãn lý thú cho các bạn vào mỗi buổi chiều muộn. Hồ cảnh quan – chính là Hồ Tây rộng lớn, không chỉ giúp điều hòa không khí mà còn góp phần đem thiên nhiên vào từng căn hộ.

Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ
Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ

Không chỉ có không gian sống xanh, các căn hộ tại Condotel Quảng An này còn có thiết kế hiện đại đảm bảo mang thiên nhiên vào từng căn hộ. Tất cả các căn hộ Condotel Sun Group đều được thiết kế thông minh giúp thu được lượng ánh sáng và không khí tự nhiên từ bên ngoài vào không gian căn hộ. Mỗi buổi sáng thức giấc, kéo rèm là bạn đã có thể đón những tia nắng đầu tiên của một ngày mới, hít thở không khí trong lành. Đây là điều hiếm thấy ở thủ đô hiện nay.

Trong tương lai khi đi vào hoạt động, dự án Condotel Sun Group Quảng An sẽ đem đến cho bạn một không gian sống xanh với chất lượng tuyệt vời. Đây sẽ là nơi biến ước mơ cuộc sống xanh trở thành hiện thực.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU