Hồ Tây – Tâm điểm cho đầu tư BĐS

Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ

Theo bản đồ quy hoạch Hà Nội giai đoạn 2030 – 2050, thì trong tương lai, Hồ Tây sẽ trở thành một đặc khu hành chính, kinh tế, bao gồm các cơ quan bộ máy đầu não trung ương, trung tâm tài chính, thương mại dịch vụ quốc tế, cụm du lịch lịch sử – văn hóa, công viên văn hóa giải trí,….

Chính vì vậy mà đất ở Hồ Tây đang nóng lên mỗi ngày, đặc biệt khi nơi đây lại có siêu dự án chung cư 58 Tây Hồ Quảng An – một dự án chung cư cao cấp sắp cập bến. Không chỉ có nhà đầu tư, các thượng khách hạng sang, mà cả các quan viên chính phủ cũng sẽ nhảy chân vào để cạnh tranh bằng được một căn hộ tại dự án.

Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ
Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ

Hồ Tây – vùng đất linh thiêng ngàn năm lịch sử

Theo nhận định của các chuyên gia, Hồ Tây không chỉ là mảnh đất đẹp bởi sở hữu một hồ nước rộng lớn nên thơ hữu tình, mà đây còn là một vị trí có phong thủy tuyệt đẹp, buộc các cơ quan đầu não của nhà nước phải dành lấy để không rơi vào tay các doanh nghiệp nước ngoài.

Đây cũng là lý do giải thích tại sao các cơ quan hành chính đầu não của Việt Nam đều được di chuyển hoàn toàn về Hồ Tây, để duy trì vượng khí cho cả dân tộc Việt.

Lợi nhuận tăng cao, không ngừng qua thời gian

Nếu như đất Hà Nội tăng giá gần 5% mỗi năm, thì đất tại Hồ Tây có thể tăng lên đến 20% sau 1 năm, nhất là khi hàng loạt các dự án công và trung tâm kinh tế của Việt Nam được xây mới tại đây.

Chính vì vậy, ngay từ khi mới hé lộ thông tin thì dự án chung cư 58 Tây Hồ Quảng An đã được nhiều người kì vọng là một trong những khoản đầu tư sinh lời cao nhất tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Hãy nhanh chóng tự tìm cho mình một cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời vượt trội cùng dự án chung cư cao cấp bậc nhất hiện nay dự án chung cư 58 Tây Hồ Quảng An của ông lớn ngành bất động sản Sun Group này.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU