Khi nào sẽ mở bán Condotel Tây Hồ Sungroup?

Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An

Mặc dù hiện tại, vẫn chưa có các thông tin chính thức về dự án Condotel Tây Hồ Sungroup, nhưng sức nóng của nó thì đã bao phủ cả thị trường. Nhiều nhà đầu tư và khách đã bắt đầu tìm hiểu và có những kế hoạch săn lùng những căn hộ đẹp nhất tại dự án cho riêng mình. Và điều mà họ quan tâm nhất hiện nay chính là khi nào chủ đầu tư sẽ mở bán Condotel Tây Hồ Sungroup?

 Cuộc sống tiện nghi đến từng chi tiết tại Condotel Sun Group Quảng An

 Condotel Sun Grand City 58 Tây Hồ – thở sạch thời ô nhiễm

Từ rất nhiều dự án tên tuổi mang dấu ấn chủ đầu tư đã được ra mắt trước đó, có thể thấy các dự án của tập đoàn Sun Group tại thời điểm ra mắt đều tạo nên được một cơn sốt đặc biệt lớn với lượng giao dịch khủng và tốc độ bán hàng cực nhanh. Để có được điều này không chỉ là nhờ uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư mà còn phải kể đến là các chiến lược marketing, nghiên cứu thị trường rất tốt của Sun Group.

Premier Village Kem Bearch – Một trong những dự án rất thành công của Sun Group

Với các sản phẩm BĐS đã triển khai, mở bán Sun Group đều có những lộ trình ra hàng, các chính sách bán hàng cụ thể. Nhất là chiến lược tăng giá bán theo tiến độ thi công của công trình. Ví dụ tại thời điểm mở bán đợt đầu tiên, giá bán của các sản phẩm có thể sẽ là thấp nhất và khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn kèm theo đó là những chương trình ưu đãi, quà tặng tri cực ân hấp dẫn cho quý khách hàng khi đặt mua. Các đợt ra hàng tiếp theo, giá bán sản phẩm sẽ tăng lên tùy theo tiến độ thi công và dù có thể vẫn có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhưng khách hàng sẽ không còn nhiều sự lựa chọn như ở đợt đầu vì các căn đẹp hầu như đã được bán hết. Dự kiến chiến lược này cũng sẽ được áp dụng khi mở bán Condotel Tây Hồ Sungroup, với vị trí đẹp tuyệt vời, cùng những chính sách bán hàng được dự đoán vô cùng hấp dẫn sẽ đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng quan tâm, tìm hiểu đến dự án này.

Condotel Tây Hồ Sungroup
Ảnh minh họa Condotel Tây Hồ Sungroup

Một nguyên nhân lớn nữa khiến các dự án của tập đoàn Sun Group đặc biệt là Condotel Tây Hồ Sungroup sẽ có lượng giao dịch khủng với tốc độ bán hàng cực nhanh đó là chính sách ưu đãi từ ngân hàng. Được biết các ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 70% giá trị của căn hộ, như vậy, khách hàng chỉ cần sở hữu 30% vốn tự có là đã có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp và tinh tế như Condotel Tây Hồ. Cùng với đó, là rất nhiều những chính sách ưu đãi đặc biệt khác về lãi suất, bàn giao,…..

Dù thời gian mở bán Condotel Tây Hồ Sungroup vẫn chưa có nhưng chúng tôi vẫn khuyến nghị quý khách nên tìm hiểu các thông tin dự án ngay từ bây giờ để hiểu rõ hơn về dự án cũng như lên kế hoạch chọn được cho mình những căn hộ tiềm năng nhất để ở và đầu tư.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU