Những lợi ích mà cư dân Condotel Sun Group 58 Tây Hồ tương lai được hưởng

dự án 58 Tây Hồ

Là một trong những dự án nhận được nhiều kỳ vọng nhất và được đầy tư, xây dựng bởi tập đoàn Sun Group, dự án Condotel Sun Group 58 Tây Hồ không chỉ được biết tới là một khu khách sạn cao cấp chuẩn 5 sao mà còn là một không gian phức hợp với nhiều tiện ích hiện đại, nhằm góp phần xây dựng, kiến tạo diện mạo mới cho thủ đô Hà Nội.

Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Cũng như các dự án BĐS thuộc phân khúc cao cấp trước đây của mình, tập đoàn Sun Group trang bị cho cư dân tương lai tại Condotel Sun Group 58 Tây Hồ hệ thống tiện ích dịch vụ đầy đủ tiện nghi, hiện đại bao gồm:

+ Phòng tập Gym với các trang thiết bị tối tân, hiện đại, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu tập luyện, rèn luyện sức khỏe của mọi cư dân.

+ Trung tâm thương mại: Nơi cư dân Condotel Sun Group 58 Tây Hồ sẽ mua sắm, giải trí, cũng như vui chơi với nhiều gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Các sản phẩm này góp phần phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày.

+ Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em với rất nhiều loại hình đồ chơi trong không gian rộng rãi, đầy màu sắc, an toàn cho trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau.

+ Khu vực Spa dành cho làm đẹp với các dịch vụ như: massage, steambath, sauna… nhằm hỗ trợ giúp phụ nữ thư giãn và làm đẹp hoàn hảo nhất.

+ Hệ thống an ninh, an toàn nghiêm ngặt, đảm bảo cho người dân sống và làm việc tại đây được an toàn nhất.

Ảnh minh họa tiện ích Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An

Ngoài ra, các căn hộ Condotel Sun Group 58 Tây Hồ còn có vị trí tọa lạc rất gần với hồ Tây (chỉ cách 50) nên được thừa hưởng không gian sống xanh vô cùng trong lành từ hồ. Từ dự án cư dân cũng rất dễ dàng và nhanh chóng để di chuyển tới các khu vực lân cận bởi các tuyến đường trọng điểm xung quanh khu vực.

Nhờ vị trí đắc địa như vậy mà cư dân Condotel Sun Group 58 Tây Hồ được thừa hưởng toàn bộ tất cả hệ thống tiện ích hấp dẫn, cũng như vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố và các huyện ngoại thành khác.

Có thể nói sống tại Condotel Sun Group 58 Tây Hồ, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống ngập tràn tiện ích, tiện nghi vô cùng hấp dẫn và thú vị.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU