Phong thủy hưng thịnh tại Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An

Là một dự án trọng điểm của Sun Group tại thị trường BĐS Hà Nội trong năm 2017, dự án Condotel Sun Group 58 Tây Hồ chứa đựng nhiều yếu tố phong thủy đặc trưng hội tụ đầy đủ chân – thiện – mỹ từ địa thế, hướng nhìn cho đến các thiết kế nội, ngoại thất.

 Những điểm đặc biệt tại Condotel Sun Group Tây Hồ

 Hưởng thụ cuộc sống toàn vẹn tại Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Condotel Sun Group 58 Tây Hồ
Ảnh minh họa Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An

Condotel Sun Group 58 Tây Hồ sở hữu Phong thủy thịnh vượng

Từ lâu việc quyết định lựa chọn một căn nhà, mảnh đất luôn được khách hàng chú trọng đến hướng, tầm view. Dự án Condotel Sun Group 58 Tây Hồ có vị trí vô cùng đắc địa với thế hợp phong thủy (Tọa Sơn – Ngọa Thủy) và sở hữu tầm view 3 hướng ra Hồ Tây vô cùng hoàn hảo. Mặt còn lại của tòa chung cư kết nối dễ dàng với các con đường lớn, hệ thống giao thông thuận tiện không bị quá tải, hay tắc nghẽn về giao thông.

Thiết kế tòa nhà cao tầng hướng ra Hồ Tây mang tới hướng nhìn thoáng đãng và hết sức rộng rãi. Những quý khách hàng quan tâm về phương, mệnh chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với thiết kế hướng căn hộ tại Condotel Sun Group 58 Tây Hồ.

Quy chuẩn thiết kế mới cao cấp bậc nhất

Các loại vật liệu dùng để xây dựng nên dự án Condotel Sun Group 58 Tây Hồ đều là các loại vật liệu chất lượng có xuất xứ nhập ngoại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các loại vật liệu này tuân thủ đầy đủ các quy chuẩn về an toàn và bảo đảm các yếu tố an toàn vệ sinh môi trường đáp ứng một cách hoàn thiện nhất các yêu cầu chất liệu xây dựng của toàn dự án.

Ảnh minh họa dự án Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Theo dự đoán, dự án được thiết kế theo phong cách chuẩn Châu Âu hiện đại, kết hợp lối kiến trúc tân cổ điển hòa hợp thiên nhiên. Cây xanh, ánh sáng và gió tự nhiên tại đây được tận dụng triệt để và tối đa nhằm tạo nên môi trường an cư lý tưởng cho mỗi cư dân.

Toàn bộ tất cả căn Condotel Sun Group 58 Tây Hồ đều được ốp kính ở các ban công và các cửa sổ giúp cư dân có thể an toàn ngắm nhìn toàn bộ không gian Hồ Tây và phía bên dưới của tòa nhà. “Mang thiên nhiên xanh đến từng căn hộ” là cam kết mà chủ đầu tư Sun Group muốn gửi đến cho từng cư dân nơi đây.

(Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo được chọn lọc từ nguồn báo mạng, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU