Sống vui, sống khỏe mỗi ngày tại dự án 58 Tây Hồ

Condotel 58 Tây Hồ - Tổ ấm trọn vẹn trao gửi yêu thương

Dự án 58 Tây Hồ – Sun Grand City Tây Hồ là khu đô thị sinh thái nằm tại quận Tây Hồ. Không chỉ mang tới không khí trong lành với thảm thực vật xanh đa dạng; chủ đầu tư Sun Group còn chú trọng đầu tư xây dựng nhiều tiện ích nhằm mang đến cuộc sống an vui trọn vẹn cho tất cả mọi cư dân sống tại dự án.

 Khám phá không gian thiên nhiên nổi bật tại dự án Sun Group 58 Tây Hồ

 Hệ thống cảnh quan xanh mát tại dự án 58 Tây Hồ

Dự án 58 Tây Hồ
Ảnh minh họa dự án

Dự án 58 Tây Hồ tận tâm trong việc đầu tư sức khỏe cho cư dân

Quan tâm sức khỏe cho cư dân là một trong những yếu tố được Sun Group chú trọng khi thiết kế quy hoạch và xây dựng dự án 58 Tây Hồ. Dự án có diện tích khoảng 36ha, được xây dựng với mật độ thấp, không gian còn lại là để phát triển các tiện ích xanh và tiện ích công cộng khác.

Hệ sinh thái tại dự án 58 Tây Hồ rất đa dạng và phong phú với hàng ngàn cây xanh và tiểu cảnh, với việc gần Hồ Tây rộng lớn đóng vai trò như một lá phổi xanh mang lại không gian sống trong lành, vô cùng thuần khiết giúp bảo vệ sức khỏe cho cư dân.

Khu tiện ích thể thao được chủ đầu tư chú trọng phát triển với hạ tầng đồng bộ. Nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe cho các cư dân ở mọi lứa tuổi. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo gắn kết để xây dựng văn hóa cộng đồng dân cư Sun Grand City Tây Hồ.

Condotel 58 Tây Hồ - Tổ ấm trọn vẹn trao gửi yêu thương
Dự án 58 Tây Hồ – Tổ ấm trọn vẹn trao gửi yêu thương

Sống khỏe mỗi ngày tại Sun Grand City Tây Hồ

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng mai thức dậy bạn lại được đi bộ ven hồ Tây để tận hưởng không khí mát lành trong ánh ban mai. Hay dạo xe ngắm nhìn sắc thiên nhiên của cây cỏ giúp thư thái tinh thần chuẩn bị cho một ngày lao động và học tập mới.

Các cư dân cao tuổi có thể tìm tới khu vườn dưỡng sinh để cùng nhau rèn luyện sức khỏe vào mỗi sáng sớm hay cùng hàn huyên với bạn bè vào mỗi buổi chiều để vui sống khỏe sống có ích. Các cư dân nhí tha hồ chạy nhảy và vận động sau những giờ học tập căng thẳng tại khu vui chơi dành cho trẻ em.

Tận tâm trong việc “đầu tư sức khỏe” cho cư dân, chủ đầu tư dự án 58 Tây Hồ mong rằng sẽ góp phần mang đến cuộc sống an vui, khỏe khoắn giữa không gian thiên nhiên thuần khiết. Để mỗi ngày trôi qua tại Sun Grand City Tây Hồ là một trải nghiệm sống mới đầy thú vị đối với tất cả mọi cư dân.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU