Sun Grand City 58 Tây Hồ – Lợi thế từ giao thông thuận lợi

Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An

Trước khi lựa chọn một căn hộ để ở thì vấn đề vị trí, giao thông đi lại cũng là một trong những yếu tố khi người mua nhà cân nhắc. Trong vài năm trở lại đây, BĐS tại khu vực Hồ Tây “mọc” lên ngày càng nhiều. Nguyên nhân một phần là do không gian sống trong lành, ít tiếng ồn – một điều rất khó có thể tìm thấy ở Hà Nội và một phần khác là do ưu thế về giao thông khu vực Hồ Tây hết sức thuận lợi. Chính vì lý do này mà càng ngày càng nhiều dự án BĐS được xây dựng tại đây hơn. Trong đó phải kể đến các dự án Sun Grand City của chủ đầu tư Sun Group như Sun Grand City 58 Tây Hồ.

 Chung cư Sun Grand City Tây Hồ – Căn hộ sở hữu vị trí vàng tại Hồ Tây

 Dự án 58 Tây Hồ – Gây sốt bởi thương hiệu chủ đầu tư

Khu vực Tây Hồ có hệ thống giao thông khá phát triển

Tìm hiểu hệ thống giao thông khu vực hồ Tây

Giao thông khu vực Hồ Tây được đánh giá là vô cùng thuận lợi nhất là cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố. Dù Hồ Tây không phải khu vực cốt lõi của Hà Nội nhưng lại là cửa ngõ trong giao thông nhất là khi các tuyến phố quan trọng như Đội Cấn, Thụy Khuê, Phan Đình Phùng, Yên Phụ… Chính nhờ vậy mà việc di chuyển của cư dân Tây Hồ nói chung và cư dân Sun Grand City 58 Tây Hồ nói riêng đến các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại như Hoàng Thành Thăng Long, Lotte Centre Hanoi, Công viên nước Hồ Tây, Bảo tàng dân tộc học Việt Nam… là rất thuận tiện. Đối với các gia đình có con nhỏ thì cũng lợi không kém khi gần với Thư viện Quốc gia Việt Nam, Trường Việt Đức hay gần các bệnh viện như Viện K, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương…

Trong thời buổi hiện nay khi mà cứ “ra đường là tắc đường” thì việc thu ngắn lộ trình chính là cách hữu hiệu nhất để giảm thiểu thời gian đi lại, công sức di chuyển. Do vậy, cư dân Sun Grand City 58 Tây Hồ với việc gần với nhiều tuyến phố chính cũng như thuận lợi cho di chuyển đến khu vui chơi, trường học, bệnh viện là một ưu thế giao thông tại khu vực Hồ Tây mà các địa điểm khác khó có được. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến ai ai cũng muốn sở hữu một căn hộ Sun Grand City, dù giá mà chủ đầu tư đưa ra chẳng bao giờ là thấp.

Sun Grand City 58 Tây Hồ
Ảnh minh họa Sun Grand City 58 Tây Hồ

Sun Grand City 58 Tây Hồ với tầm nhìn 3 mặt hướng thẳng ra địa điểm đẹp bậc nhất Hà Nội là Hồ Tây – lá phổi xanh của thủ đô. Đây là dự án được săn đón nhất hiện nay nhờ đạt đủ các yếu tố không gian – hoàn cảnh sống – tiện ích sống và nhất là ưu thế sẵn có là giao thông khu vực Hồ Tây.

Hơn hết dự án chung cư cao cấp Sun Grand City 58 Tây Hồ này chính là một kênh đầu tư có lời kể cả mua để sinh sống hay cho thuê nên thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và giới đầu tư. Vì lẽ đó nếu quý khách có hứng thú và muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về dự án Sun Group Tây Hồ này để “tóm” lấy cơ hội đầu tư ngay lập tức thì hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưỡi bài viết.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU