Sungrand City 58 Tây Hồ – Sống tiện nghi, an lành nơi thành thị

Condotel Sungroup tây hồ

Các thông tin về dự án Sungrand City 58 Tây Hồ đang dần được hé lộ với những điểm nhấn vô cùng ấn tượng làm gia tăng thêm quyết định lựa chọn mua nhà của quý khách hàng. Khi trở thành cư dân tương lai của Sungrand City 58 Tây Hồ, khách hàng không chỉ được gia nhập vào một cộng đồng dân cư đẳng cấp, tinh tế, giàu mạnh mà còn được tận hưởng một không gian sống tuyệt vời bên cạnh hồ Tây.

Sungrand City 58 Tây Hồ

Vị trí hoàn hảo của Sungrand City 58 Tây Hồ

Không chỉ sở hữu quy mô khủng, Sungrand City 58 Tây Hồ còn sở hữu vị thế đáng mơ ước ngay sát Hồ Tây – được xem là hồ điều hoà rộng nhất của  thủ đô cũng là hồ đẹp nhất của Thành Phố. Đây chính là trung tâm giải trí của mọi cư dân sinh sống tại Hà Nội .

Từ dự án những căn chung cư Sungroup Tây Hồ, cư dân tương lai dễ dàng kết nối đến mọi khu vực trong nội thành hay các khu vực ngoại thành lân cận như Phủ Tây Hồ, Hồ Gươm, cầu Nhật Tân,…

Hơn thế nữa, khu dự án còn kết nối với sân bay cực kỳ nhanh chóng thông qua tuyến đường cao tốc nội bài – cầu Nhật Tân giúp cho các chuyến đi công tác, du lịch của quý khách luôn thuận tiện và đúng giờ.

Vị trí condotel Sungroup Tây Hồ

Cuộc sống tiện nghi, an lành của cư dân Sungrand City 58 Tây Hồ

Điểm nổi bật của dự án và gây ấn tượng đến quý khách hàng nhất đó là vị trí cạnh Hồ Tây rộng lớn hơn 500ha mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát cho cư dân sinh sống tại Sungrand City 58 Tây Hồ. Đây được xem như là “lá phổi xanh” điều hòa không khí không chỉ cho dự án mà còn cho toàn bộ khu vực Quận Tây Hồ nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung .

Sở hữu nhiều lợi thế độc đáo, ấn tượng, hơn hẳn một dự án chung cư thông thường, chung cư Sungroup Tây Hồ hứa hẹn đem đến cho quý cư dân tương lai một không gian sống hoàn hảo, vừa hiện đại lại vừa gần gũi với thiên nhiên. Các chuyên gia dự báo, dự án sẽ góp phần làm nóng thị trường BĐS Hà Nội năm 2017 ở phân khúc cao cấp.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU