Sungroup Quảng An có xứng đáng là tổ ấm đáng mơ ước của bạn?

Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An

Nối tiếp chuỗi dự án nhà ở thương mại do Sungroup triển khai tại Hà Nội, Sungroup Quảng An với thiết kế hiện đại và quần thể tiện ích đẳng cấp chính là không gian sống ý tưởng dành cho bạn và gia đình.

 5 điểm nhấn gia tăng tốc độ bán hàng tại Sun Grand City Tây Hồ

 Chung cư Sungroup 58 Tây Hồ – Kênh sinh lời chắc chắn từ việc cho thuê

Kiến trúc hiện đại, không gian sống xanh là những giá trị mới mà cư dân thủ đô đang hướng tới. Khi tình trạng ô nhiễm môi trường diễn ra ngày càng nghiêm trọng tại Hà Nội, cư dân thủ đô bắt đầu hướng đến những giá trị sống mới: an toàn và khỏe mạnh. Là khu chung cư mới sánh ngang với các dự án Sun Grand City khác, Sungroup Quảng An sẽ đem đến cho cư dân những giá trị sống mới đáng chờ mong.

Condotel Sungroup 58 Tây Hồ Quảng An
Sắp ra mắt dự án Sungroup Quảng An (ảnh minh họa)

Phong cách kiến trúc hiện đại không lẫn với các dự án khác

Sungroup Quảng An sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo với các chi tiết trong không gian sống được sắp xếp tinh tế và khéo léo, tạo cảm giác hài hòa trong bố cục không gian căn hộ. Xét về mặt tổng thể, Sungroup Quảng An dự kiến sẽ mang phong cách kiến trúc hiện đại đan xen giữa kiến trúc Việt và phong cách kiến trúc châu Âu. Hơn nữa, giống như các dự án nhà khác của Sungroup, chung cư Sungroup Quảng An vẫn giữ nét kiến trúc thuần Việt với đảm bảo yếu tố phong thủy của dự án.

Nét hiện đại trong thiết kế căn hộ được thể hiện qua hệ thống an ninh hiện đại mang đến cho cư dân một cuộc sống bình an.

Sungroup Quảng An
Ảnh minh họa

Không gian sống xanh

Vốn nổi tiếng là thương hiệu nhà có tiện ích vượt trội và đẳng cấp nhưng điểm sáng giá nhất trong dự án Sun Grand City Tây Hồ này chính là mang đến cho cư dân một không gian sống chất lượng và hài hòa vói thiên nhiên.

Hệ thống cây xanh được sắp xếp đan xen ở rất nhiều nơi trong dự án, vừa để tạo bóng mát cho cư dân vừa là điểm nhấn không gian tuyệt vời. Không chỉ có cây xanh, dự án Sungroup Quảng An còn có có điểm nhấn cực ấn tượng là hồ Tây rộng lớn như một hồ điều hòa để điều hòa không khí. Trong khi chất lượng không khí ở Hà Nội đang vượt chuẩn và có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cư dân thủ đô thì sống tại Sungroup Tây Hồ bạn hoàn toàn không còn cần phải lo đến điều đó. Cây xanh, bồn hoa, hồ nước sẽ đem đến cho các cư dân tương lại một cuộc sống xanh, sạch và chất lượng.

Xứng danh là dự án của thương hiệu nhà Sun Grand City. Dự án Sungroup Quảng An hứa hẹn sẽ là không gian sống mà bạn và gia đình đang ao ước.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU