Tại sao Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An được thị trường săn đón?

dự án 58 Tây Hồ

Cùng đọc bài viết dưới đây, cùng chúng tôi phân tích một số điểm đáng chú ý để lý giải sức nóng của dự án Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An đang được thị trường săn đón mạnh trong thời gian gần đây.

Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An
Ảnh minh họa dự án

Ấn tượng bởi chủ đầu tư

Các nhà đầu tư địa ốc hay những khách hàng quan tâm đến BĐS đều luôn mong chờ sự xuất hiện của các dự án mang tên tuổi của tập đoàn Sun Group. Nguyên nhân rất dễ hiểu: bởi vì ngoài kinh nghiệm, sự uy tín mà chủ đầu tư mang lại thì tất cả các dự án mà Sun Group làm chủ đầu tư đều sở hữu những vị trí vô cùng đẹp, đắc địa mà bất kỳ dự án nào cũng mong muốn có được . Ví dụ như: dự án Ancora lương yên toạ lạc tại số 3 Lương Yên, dự án Sun Grand City 69 Thuỵ khuê toạ lạc tại số 69 Thuỵ Khuê.

>>> Thông tin chủ đầu tư Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

chủ đầu tư condotel sun group 58 tây hồ
Sun Group – Thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Đặc biệt hơn nữa, sắp tới Sun Group sẽ cho ra mắt một dự án đình đám mang tên Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An hay còn có tên thương mại dự kiến là Sun Grand City Lotus Harbor. Siêu dự án này toạ lạc tại số 58 Tây Hồ, Quảng An một vị trí được đánh giá là trên cả “kim cương” khi chỉ cách Hồ Tây khoảng 50m. Không những thế tất cả các căn hộ tại dự án đều được thiết kế sang trọng, đẳng cấp và các căn hộ View Hồ Tây rộng hơn 500 ha –  một cái nhìn xứng đáng để mang danh hiệu là dự án có tầm nhìn tỷ đô, xứng đáng là cái tên để thị trường BĐS Hà Nội săn đón trong thời gian tới.

Môi trường sống trong lành, đẳng cấp tại Sun Grand City Lotus Harbor

Với không gian xanh của những hàng cây, mặt nước, bầu không khí trong lành sẽ làm cho dự án Condotel Sun Group 58 Tây Hồ thêm phần hấp dẫn thu hút khách hàng mua về để ở và cả để đầu tư. Nằm sát Hồ Tây – như một hồ điều hòa là lá phổi xanh điều tiết không khí mang đến một môi trường sống hoàn hảo, thoải mái, đảm bảo các vấn đề về sức khỏe cho các cư dân Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An tương lai. Đặc biệt, khu vực Tây Hồ này là nơi vô cùng sầm uất với những tiện ích xung quanh đầy đủ từ y tế, giáo dục tới vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe,… Nơi đây hứa hẹn là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hà Nội trong tương lai.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án, quý khách hàng quan tâm hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU