Thông tin chủ đầu tư Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

chủ đầu tư condotel sun group 58 tây hồ

“Thành công của doanh nghiệp không phải là những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà là sự rung động trong trái tim khách hàng”.

Không chỉ sở hữu những điểm nhấn thu hút từ vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích hấp dẫn, thiết kế ấn tượng mà dự án Condotel Sun Group 58 Tây Hồ còn thu hút giới đầu tư và khách hàng bởi uy tín, thương hiệu đến từ chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group.

Chủ đầu tư dự án Condotel 58 Tây Hồ là tập đoàn Sun Group – Cái tên đã không còn xa lạ gì trong giới đầu tư BĐS. Hiện tại, ở Hà Nội tập đoàn Sun Group đã triển khai được 2 dự án lớn có vị trí cực kỳ đắc địa đó là Sun Grand City Thuỵ Khuê và dự án Sun Grand City Ancora Lương Yên. Và đến sắp tới sẽ là sự ra mắt của Condotel Sun Group 58 Tây Hồ – Sun Grand City Tây Hồ.

chủ đầu tư condotel sun group 58 tây hồ
Sun Group – Thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Sun Group – Thương hiệu mang dấu ấn vượt thời gian

Tập đoàn Sun Group – Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới nay đã thực hiện đầu tư, cho ra mắt hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Bà Nà Hills,  Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

Sun Group tập trung hoạt động trên 4 lĩnh vực cốt lõi:

+ Du lịch nghỉ dưỡng

+ Giải trí

+ Bất động sản Condotel cao cấp

+ Đầu tư xây dựng

Mục tiêu phát triển

Kiến tạo nên những công trình, những sản phẩm và dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội, giá trị trường tồn theo thời gian; góp phần vào việc nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân.

Xây dựng Sun Group thành một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín, đẳng cấp quốc tế. Đồng thời đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Để thực hiện mong muốn để lại những dấu ấn trường tồn với thời gian, các dự án do Sun Group phát triển, làm chủ đầu tư đã là những công trình đẳng cấp hàng đầu nắm giữ rất nhiều các kỷ lục thế giới và được vinh danh không chỉ giải thưởng trong nước mà còn là quốc tế. Đối với Sun Group: Mang lại giá trị và niềm tin cho khách hàng là điều tuyệt vời nhất. Giá trị của niềm tin được tạo dựng bởi khách hàng chứ không phải thương hiệu công ty.

Condotel Sungroup Tây Hồ

Tầm nhìn

Với phương châm là phát triển bền vững, chủ đầu tư Condotel Sungroup 58 Tây Hồ phấn đấu sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân tại Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế. Sun Group lấy Du lịch nghỉ dưỡng – Giải trí và BĐS cao cấp làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Triết lý trong kinh doanh

+ Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội

+ Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn

+ Tôn trọng các giá trị của thiên nhiên và con người

Theo Sun Group đó là cách đầu tư bền vững. Kinh doanh là một con đường dài, trong hành trình đó Tập đoàn Sun Group luôn nỗ lực để vượt lên chính mình mỗi ngày.

“Thành công của doanh nghiệp không phải là những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà là sự rung động trong trái tim khách hàng”.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU