Tiến độ dự án Condotel Sun Group 58 Tây Hồ Quảng An

Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Các thông tin về tiến độ dự án Condotel Sun Group 58 Tây Hồ Quảng An sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục, nhanh chóng nhất khi có thông tin từ chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, hãy thường xuyên truy cập vào website hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký để nhận được tài liệu từ dự án miễn phí.

Thấu hiểu được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng và nhà đầu tư trong xu hướng thị trường hiện nay, sau thành công của rất nhiều dự án cao cấp của mình, chủ đầu tư Sun Group tiếp tục tung ra thị trường một sản phẩm mới mang tên Condotel Sun Group 58 Tây Hồ. Đây sẽ là dự án Condotel Hà Nội mang đến những kỳ vọng vượt trội cho thị trường. Hiện các thông tin về tiến độ thi công, thời gian bàn giao của dự án,… đang nhận được nhiều sự quan tâm chú ý.

Condotel Sun Group 58 Tây Hồ
Ảnh minh họa Condotel Sun Group 58 Tây Hồ

Thông tin dự án Condotel Sun Group 58 Tây Hồ Quảng An

+ Tên dự án: Sun Grand City Lotus Harbor (dự kiến)

+ Chủ đầu tư: tập đoàn Sun Group

+ Địa chỉ: số 58 Quảng Bá, P. Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

+ Loại hình dự án: Condotel, căn hộ

+ Diện tích: dự kiến 36 ha

+ Số tầng: Đang cập nhật

+ Thời gian bàn giao: Đang cập nhật

+ Tiến độ thi công: Đang cập nhật

Dự án Condotel Sun Group Tây Hồ – khẳng định đẳng cấp tinh tế

Các căn hộ Condotel SunGroup 58 Tây Hồ là dòng sản phẩm BĐS hạng sang của chủ đầu tư Sun Group, sở hữu vị trí đắc địa tại quận Tây Hồ. Dự án là sự kết tinh hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc hiện đại cùng vẻ đẹp tinh tế, tiện nghi với nội thất. dự án mang đến không gian sống sang trọng, riêng tư bậc nhất và sự bền vững theo thời gian của cư dân Tây Hồ.

Condotel Sun Group Tây Hồ chính là biểu tượng hoàn toàn mới của cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân.

Tiến độ Condotel Sun Group 58 Tây Hồ đến đâu?

Hiện tại các thông tin về dự án vẫn còn khá nhiều ẩn số chưa được chủ đầu tư tiết lộ, chính vì vậy, quý khách hàng hãy lưu ý khi tham khảo các thông tin trên mạng internet. Để biết rõ chi tiết, hãy để lại thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi theo form đăng ký dự án dưới đây!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU