Tiện ích Condotel SunGroup Tây Hồ Quảng An

Ngày nay, giá trị của một dự án BĐS nằm ở những gì mà nó mang lại cho con người, đó không chỉ là vị trí mà còn phải là tiện ích. Dự án Condotel SunGroup Tây Hồ Quảng An do chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group triển khai xây dựng, với mong muốn mang đến cho cư dân khu vực Tây Hồ một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi. Khu dự án sẽ bao gồm hệ thống tiện ích hấp dẫn như sau:

Hệ thống tiện ích dự án Condotel SunGroup Tây Hồ Quảng An

Nhờ vị trí đắc địa, Condotel SunGroup Tây Hồ Quảng An hay còn gọi là Sun Grand City Lotus Harbor sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, tất cả đều được hội tụ ngay trong chính tòa căn hộ và khuôn viên dự án. Tại Condotel 58 Tây Hồ được thiết kế theo tiêu chuẩn một khu nghỉ dưỡng hiện đại với diện tích 36ha, sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ được chủ đầu tư triển khai thi công.

Condotel Sungroup quảng an
Ảnh minh họa tiện ích Condotel SunGroup Tây Hồ Quảng An

Tiện ích nội khu Condotel Sun Grand City Lotus Harbor

Với mong muốn mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp, chủ đầu tư dự kiến sẽ đầu tư cho dự án Condotel Sun Grand City Lotus Harbor đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại 58 Tây Hồ, khu vui chơi – giải trí, Spa, văn phòng thương mại, khu thể thao….Tất cả đều tạo nên một cuộc sống hết sức trọn vẹn, thảnh thơi cho mọi chủ nhân dự án.

Dự kiến khuôn viên dự án Condotel Sủngoup Tây Hồ sẽ đầu tư một diện tích lớn đất công viên cây xanh, xây hệ thống dịch vụ khép kín như trường học, bệnh viện, Bể bơi bốn mùa quy mô lớn và các dịch vụ hiện đại khác đều sẽ được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án.

Tiện ích ngoại khu hiện hữu của Condotel SunGroup Tây Hồ Quảng An

Xung quanh dự án Condotel SunGroup Tây Hồ Quảng An là những khu phố hình thành từ lâu đời, với các dãy biệt thự đẳng cấp, điều nay mang đến cho khu dự án một hệ thống dịch vụ thương mại khá hoàn hảo và chất lượng sống rất cao.

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án bao gồm: bệnh viện, siêu thị, trường học, đơn vị hành chính, tổ chức quốc tế, công viên, … kết hợp với các tiện ích nội khu, mang đến cho cư dân dự án Condotel Tây Hồ một phong cách sống hoàn toàn mới ngay giữa lòng Hà Nội.

Để biết thêm các thông tin chi tiết và để được tư vấn một cách chính xác nhất về dự án, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc điền thông tin cá nhân vào form đăng ký nhận tài liệu dự án!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU