Tìm kiếm cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án Condotel 58 Tây Hồ

dự án 58 Tây Hồ

Càng vào dịp cuối năm thì thị trường BĐS càng nóng lên, ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua nhà đầu tư của khách hàng. Trong đó, lễ giới thiệu dự án Condotel 58 Tây Hồ dù chưa diễn ra nhưng đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Có nhiều khách hàng chỉ mong chờ đến khi dự án ra hàng để đặt mua căn hộ. Có thể nói Condotel Tây Hồ chính là dự án cực hot mà các nhà đầu tư đang tích cực tìm kiếm.

 Điểm nổi bật làm nên sức hút của Condotel Sun Group Quảng An

 Condotel Sun Group Quảng An – Những tiềm năng chưa từng có

dự án Condotel 58 Tây Hồ
Ảnh minh họa dự án Condotel 58 Tây Hồ

Sức hấp dẫn tại dự án Condotel 58 Tây Hồ

Vị trí vàng, chủ đầu tư mạnh, chất lượng hoàn hảo, hạ tầng đẳng cấp chính là các mỹ từ có thể dành cho dự án. Có lẽ trong các lợi thế của Condotel 58 Tây Hồ thì lợi thế về vị trí chính là lợi thế lớn nhất. Khách hàng giờ đây rất khó tính. Họ không còn để ý quá nhiều đến một yếu tố là giá bán. Dự án mà họ lựa chọn nhiều phải có vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ xung quanh, đặc biệt là chất lượng và tiến độ thi công đạt chuẩn.

Nhắc đến vị trí thì dự án Condotel 58 Tây Hồ chỉ cách Hồ Tây có 1 con đường nên từ dự án đi đến hồ chỉ mất vài bước chân. Cho đến nay, chưa hề có dự án BĐS nào tại Hà Nội nằm gần Hồ Tây hơn là dự án Condotel Sun Group này. Được quy hoạch trên lô đất rộng hơn 3ha nên dự án có rất nhiều các tiện ích nổi trội.

Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ
Hồ Tây được xem là một trong những “lá phổi xanh” của quận Tây Hồ

Hệ thống tiện ích của Condotel 58 Tây Hồ có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của mọi cư dân dù là người khó tính nhất như là nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, mua sắm, công viên, gym, cafe, bar, yoga. Ngoài ra thì các tiện ích ngoại khu của dự án Condotel 58 Tây Hồ cũng là điều mà khách hàng thích thú. Ví dụ như Công Viên Hồ Tây, nhà hàng Sen Hồ Tây, khách sạn Sofitel. Tuyệt vời nhất là các căn Condotel Quảng An nằm sát với Hồ Tây nên có thể ngắm nhìn toàn cảnh Hồ Tây từ căn hộ của gia đình.

Nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư vào dự án Condotel 58 Tây Hồ thì đây thực sự là cơ hội không thể bỏ qua. Thị trường bất động sản Tây Hồ luôn là thị trường nóng trong mọi thời điểm khi mà quỹ đất của khu vực Tây Hồ rất ít và gần như là không có để bán hay khách hàng không có nhiều lựa chọn bởi đa phần cư dân sống tại đây đều là người sống rất lâu và không có mong muốn chuyển đi nơi khác.

Cơ hội cho thuê tại Hồ Tây luôn đạt mức cao với tỷ lệ lấp đầy vào khoảng trên 80%. Vậy nên nhà đầu tư cho thuê có thể tự tin đầu tư dự án Condotel 58 Tây Hồ để cho người nước ngoài thuê. Chính những yếu tố này đã giúp Condotel Sun Group Quảng An thu hút rất nhiều khách hàng, tạo sự sôi động cho thị trường.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU