Vì sao nên đầu tư vào Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

Condotel Sungroup tây hồ

Condotel Sungroup Tây Hồ do tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư. Dự án được thừa hưởng vị trí đặc địa cùng 3 mặt view Hồ Tây mang lại một không gian sống trong lành như khu nghỉ dưỡng 5 sao ngay trong lòng thành phố. Hơn thế nữa từ xưa Hồ Tây đã có một bề dày lịch sử văn hóa lâu đời, một địa điểm du lịch lý tưởng cho những ai đặt chân tới Hà Nội. Nên việc chủ đầu tư Sungroup cho xây dựng dự án Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Condotel Sungroup tây hồ

Condotel 58 Tây Hồ nằm trong khu vực phát triển

Với chủ trương của thành phố tới năm 2020 xây dựng quận Tây Hồ theo hướng hiện đại hóa cùng với sự phát triển vượt bậc của quận Tây Hồ như hiện nay. Sungroup cho ra đời dự án Condotel Sungroup Tây Hồ quả thực là một sự lựa chọn sáng suốt bởi Condotel 58 Tây Hồ không chỉ khẳng định tên tuổi của tập đoàn Sungroup trên thị trường bất động sản Việt Nam mà còn khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường Hà Nội.

Sở hữu một vị trí hết sức thuận lợi

Dự án Sun Grand City Tây Hồ hay còn gọi là Condotel 58 Tây Hồ đã nói lên vị trí tiềm năng mà dự án đang sở hữu. Nằm tại số 58 đường Quảng Bá, Phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội nơi đây được đánh giá là khu đất đắt đỏ nhất nhì Hà Nội khi sở hữu nhiều căn biệt thử với giá trị trăm tỷ đặc biệt là dự án Condotel Sungroup Quảng An sở hữu cho mình 3 mặt view Hồ Tây giúp bạn cảm thấy thoải mái, không khí trong lành sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Hơn thế nữa tại Condotel Sungroup Quảng An quý khách có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, các quận huyện khác hay các tỉnh lân cận đều hết sức dễ dàng qua các trực đường chính. Qủa thực Condotel 58 Tây Hồ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn cùng gia đình khi đang sở hữu cho mình một căn hộ như thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao.

Condotel Sungroup quảng an

Hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp

Condotel Sungroup Tây Hồ có diện tích 36ha sẽ được ưu ái 6000m để xây dựng khuôn viên xanh xây dựng nên hệ thống tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà hàng,…nhằm đáp ứng nhu cầu của những cư dân nơi đây. Ngoài ra bên trong tòa nhà sẽ được thiết kế thêm trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao,…tất cả đều phục vụ tốt nhất cho những cư dân tương lai.

Giá bán Condotel Sungroup Tây Hồ

Hiện tại dự án Condotel Sungroup Tây Hồ chưa được chủ đầu tư Sungroup công bố giá bán chính thức nhưng đã nhận được sự mong đợi của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Dự án Condotel Sungroup Tây Hồ hứa hẹn sẽ đáp ứng được như cầu của khách hàng mà giá bán hấp dẫn.

>>> Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An hướng tới đối tượng khách hàng nào?

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU