Vì sao nên lựa chọn chung cư Sun Quảng Bá thay vì chung cư giá rẻ

dự án 58 Tây Hồ

Dự án chung cư Sun Quảng Bá của tập đoàn Sun Group hiện đang làm mưa gió trên thị trường BĐS Tây Hồ. Có thể giá đầu tư ban đầu của các căn chung cư Sun Quảng Bá đắt hơn rất nhiều so với các căn chung cư khác nhưng nhiều gia đình vẫn lựa chọn mua nhà của dự án Sungroup 58 Tây Hồ này. Vậy đâu là lý do?

 Dự án 58 Tây Hồ – Gây sốt bởi thương hiệu chủ đầu tư

 Những điểm vàng ấn tượng tại dự án chung cư 58 Quảng An

chung cư Sun Quảng Bá
Ảnh minh họa dự án chung cư Sun Quảng Bá

Thực trạng đáng quan ngại của nhiều chung cư giá rẻ hiện nay

Không thể phủ nhận các căn hộ chung cư giá rẻ so với chung cư Sun Quảng Bá đều sở hữu mức giá tốt, phù hợp với mức thu nhập chung của nhiều hộ gia đình hiện nay, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản trong cuộc sống sinh hoạt. Tuy nhiên, giá rẻ thường đi liền với chất lượng cũng rẻ, những căn hộ như thế thường gặp rất nhiều vấn đề bất ổn khiến cư dân phàn nàn:

Thường xuyên mất nước sinh hoạt: đây là một trong những thực trạng khá là phổ biến ở những khu chung cư gia rẻ này. Nước sinh hoạt hàng ngày không có, đặc biệt vào mùa hè, hỏi ban quản lý thì không có câu trả lời xác đáng gây ra rất nhiều ức chế.

Chỗ gửi xe chật chội: bên cạnh tình trạng thiếu nước thì những cư dân sống tại các khu chung cư giá rẻ còn phải đối mặt với sự bất tiện trong việc gửi. Số lượng người ở đông trong khi tầng hầm thì ít với diện tích lại nhỏ để gửi xe, gây khó khăn khi đi lại.

Căn hộ xuống cấp: Để bán ra được với mức giá rẻ, rất khó để các chủ đầu tư có thể đầu tư vật liệu xây dựng tốt, chất lượng cho dự án của mình. Lẽ tất nhiên chất lượng công trình cũng vì thế mà trở nên không thể đảm bảo. Qua thời gian sử dụng, các căn hộ có thể sẽ bị xuống cấp. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây thậm chí còn gây ra nhiều nguy hiểm.

An ninh không đảm bảo: Hơn thế nữa, một vấn đề hết sức quan trọng cho cuộc sống của cư dân là hệ thống an ninh, bảo vệ ở các chung cư giá rẻ cũng chưa thực sự tốt. Điều này cũng khiến rất nhiều cư dân lo lắng cho sự an toàn của mình.

chung cư Sun Quảng Bá
Ảnh minh họa hệ thống an ninh tại dự án chung cư Sun Quảng Bá

Đến với chung cư Sun Quảng An, tất cả các lo lắng về những vấn đề trên sẽ hoàn toàn biến mất. Với uy tín, kinh nghiêm xây dựng của chủ đầu tư Sun Group, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một cuộc sống lâu dài, bền vững mà chẳng phải bận tâm đến bất kỳ điều gì tại dự án 58 Tây Hồ đẳng cấp này!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU