Vì sao quý khách hàng nên tìm hiểu dự án Condotel 58 Tây Hồ từ bây giờ?

Mặc dù hiện tại, Condotel 58 Tây Hồ vẫn chưa được ra mắt, nhưng sức nóng của nó thì đã bao phủ cả thị trường. Nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã bắt đầu tìm hiểu và có những kế hoạch để săn lùng những căn hộ đẹp nhất tại dự án cho riêng mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

 Condotel Sun Grand City 58 Tây Hồ – thở sạch thời ô nhiễm

 Sức hút từ quy mô dự án Condotel 58 Tây Hồ

Tất cả các dự án của tập đoàn Sun Group tại thời điểm ra mắt đều tạo nên được một cơn sốt đặc biệt lớn với lượng giao dịch khủng và tốc độ bán hàng cực nhanh. Để có được điều này không chỉ là nhờ uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư mà còn phải kể đến là chiến lược marketing, nghiên cứu thị trường rất tốt của Sun Group.

Condotel 58 Tây Hồ

Với các sản phẩm BĐS đã triển khai, Sun Group đều có những lộ trình ra hàng, các chính sách bán hàng cụ thể và chiến lược tăng giá bán theo tiến độ thi công của công trình. Ví dụ tại thời điểm mở bán đợt đầu tiên, giá bán sản phẩm sẽ là thấp nhất và khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất kèm theo đó là những chương trình ưu đãi, quà tặng tri ân hấp dẫn cho quý khách hàng đặt mua. Các đợt ra hàng tiếp theo, giá bán sản phẩm sẽ tăng lên tùy theo tiến độ thi công và dù có thể vẫn có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhưng khách hàng sẽ không còn được nhiều sự lựa chọn như ở lần đầu vì các căn đẹp hầu như đã được bán hết. Và tại Condotel 58 Tây Hồ cũng vậy, với vị trí đẹp tuyệt vời, cùng những chính sách mở bán dự kiến đợt đầu tiên vào cuối năm 2017 vô cùng hấp dẫn sẽ đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng quan tâm, tìm hiểu đến dự án này.

Một nguyên nhân lớn nữa khiến các dự án của tập đoàn Sun Group đặc biệt là Condotel 58 Tây Hồ sẽ có lượng giao dịch khủng với tốc độ bán hàng cực nhanh đó là chính sách ưu đãi từ ngân hàng. Được biết các ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 70% giá trị của căn hộ, khách hàng chỉ cần sở hữu 30% vốn tự có là đã có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp và tinh tế như Condotel 58 Tây Hồ. Cùng với đó, là rất nhiều những chính sách ưu đãi đặc biệt khác về lãi suất, bàn giao,…..

Với những phân tích ở trên, quý khách hàng nên tìm hiểu ngay thông tin Condotel 58 Tây Hồ từ bây giờ và nhờ đặt mua ngay thời điểm ra hàng đầu tiên để được mua với mức giá thấp nhất và có nhiều sự lựa chọn nhất.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU