Vị trí – Lợi thế lớn nhất tại dự án Condotel 58 Tây Hồ

Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An

Thị trường bất động sản năm 2017 ngày càng nóng lên, do đó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua nhà của khách hàng. Sự kiện giới thiệu dự án Condotel 58 Tây Hồ dù chưa diễn ra nhưng thực sự dự án đang nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Có nhiều khách hàng chỉ chờ đến khi Condotel Tây Hồ ra hàng vào để đặt mua căn hộ. Với dự đoán có nhiều các chính sách ưu đãi bán hàng thì ta có thể khẳng định Condotel 58 Tây Hồ sẽ rất dễ bán nhờ vị trí không thể đẹp hơn.

Vị trí “Rồng”, chủ đầu tư mạnh, chất lượng hoàn hảo, hạ tầng đẳng cấp bậc nhất chính là các mỹ từ có thể dành cho dự án. Có lẽ trong các lợi thế của dự án Condotel 58 Tây Hồ thì lợi thế về vị trí chính là lợi thế lớn nhất. Khách hàng giờ đây rất khó tính. Họ không còn để ý quá nhiều đến một yếu tố là giá bán. Dự án khách hàng lựa chọn nhiều phải có vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ xung quanh dự án, chất lượng và tiến độ thi công đạt chuẩn.

dự án Condotel 58 Tây Hồ
Vi trí dự án Condotel 58 Tây Hồ

Nhắc đến vị trí của dự án Condotel 58 Tây Hồ thì dự án nằm chỉ cách Hồ Tây có 1 con đường nên từ dự án đi đến hồ chỉ mất vài bước chân. Hiện chưa có dự án BĐS nào tại Hà Nội nằm gần Hồ Tây hơn là tại dự án Condotel Sun Group này. Được quy hoạch trên lô đất rộng nên dự án có rất nhiều các tiện ích nổi trội.

Tiện ích của Condotel 58 Tây Hồ có thể kể đến rất nhiều và đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của mọi cư dân dù là người khó tính nhất như là nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, mua sắm, công viên, gym, cafe, bar, yoga. Ngoài ra thì các tiện ích ngoại khu của Condotel Sun Group Quảng An cũng là điều mà khách hàng thích thú. Ví dụ như Công Viên Hồ Tây, nhà hàng Sen Hồ Tây, khách sạn Sofitel. Tuyệt vời nhất là dự án nằm sát với Hồ Tây nên có thể ngắm nhìn toàn cảnh Hồ Tây từ căn hộ của gia đình.

Ảnh minh họa tiện ích Condotel 58 Tây Hồ Quảng An

Nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư vào các căn hộ Condotel 58 Tây Hồ thì đây thực sự là cơ hội không thể bỏ qua. Thị trường BĐS Tây Hồ luôn là thị trường nóng trong mọi thời điểm khi mà quỹ đất của khu vực Tây Hồ rất ít và gần như là không có để bán hay khách hàng không có nhiều lựa chọn bởi đa phần cư dân sống tại đây đều là người sống rất lâu và không có mong muốn chuyển đi nơi khác.

>>> Xem thêm: Tiến độ dự án Condotel Sun Group Tây Hồ

Cơ hội cho thuê tại Hồ Tây luôn đạt mức cao với tỷ lệ lấp đầy vào khoảng trên 80%. Vậy nên nhà đầu tư cho thuê có thể tự tin đầu tư vào các căn hộ Condotel Sun Group Tây Hồ để cho người nước ngoài thuê. Chính những yếu tố này đã giúp Condotel 58 Tây Hồ thu hút rất nhiều khách hàng, tạo sự sôi động cho thị trường.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU